30-08-2019, 20:20

Rò rỉ thông số phần cứng của Surface Pro 7 và Surface Laptop 3

Một nguồn tin ẩn danh đã đăng tải chi tiết một số thông số về phần cứng của chiếc Surface Pro 7 và Surface Laptop 3, gián tiếp xác nhận sự góp mặt của bộ đôi sản phẩm này tại sự kiện ra mắt ngày 2/10 tới.

Rò rỉ thông số phần cứng của Surface Pro 7 và Surface Laptop 3

Cụ thể, theo như nguồn tin tiết lộ thì chiếc Surface Pro 7 sẽ được trang bị modem LTE riêng biệt ngay bên trong thân máy. Có thể sẽ có biến thể chạy trên con chip Snapdragon 8cx mới vừa được Qualcomm giới thiệu dành cho các thiết bị laptop di động. Ngoài ra, do bản thân chip Intel thế hệ 10 cũng được tích hợp modem LTE, nên không loại trừ khả năng Surface Pro 7 sẽ được bán ra với cả 2 phiên bản chạy chip Intel và Qualcomm Snapdragon.

Thế hệ Surface Pro 7 năm nay được cho là sẽ tích hợp thêm cổng kết nối USB-C bên cạnh giao tiếp Surface Connect độc quyền. Cổng USB-C sẽ thay thế cho cổng DisplayPort xuất hiện trên các thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, do sự xuất hiện của giao tiếp Surface Connect, cổng USB-C trên Surface Pro mới sẽ không hỗ trợ Thunderbolt 3. Trong khi đó giao tiếp Surface Connect sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ PCIe.

Về chiếc Surface Laptop 3, không giống như Surface Pro 7, chiếc laptop này sẽ loại bỏ hoàn toàn giao tiếp Surface Connect và sẽ chỉ được trang bị cổng USB-C và USB-A. Theo như nguồn tin rò rỉ, Microsoft cũng sẽ giới thiệu một phiên bản được hoàn thiện 100% từ nhôm và không có chứa chất liệu vải Alcantara như thế hệ tiền nhiệm nữa. Phiên bản thương mại hoá sẽ kèm theo khả năng thay thế SSD. Microsoft cũng dự tính phân phối tuỳ chọn màu vàng cho các thị trường khác.

Cuối cùng là việc nguồn tin kể trên cũng xác nhận sẽ không có chiếc Surface nào được trang bị vi xử lý AMD như những gì đã đồn trước đó. Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 2/10 tới đây tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Nguồn: gizchina

loading...
Cùng chuyên mục