VAIO SX12: Laptop nhỏ gọn nhưng được trang bị rất nhiều tùy chọn cổng kết nố

  • |
  • Máy tính |
  • 191 Lượt xem
  • 8VAIO đã công bố laptop VAIO SX12 - một máy tính xách tay có màn hình 12,5 inch nhỏ gọn nhưng được trang bị rất nhiều tùy chọn cổng kết nối so với các sản phẩm khác lớn hơn.Đây là phiên bản kế nhiệm của VAIO S11, nhưng có màn hình và các keycap lớn hơn trong thân máy không thay đổi. Như các bạn thấy
191
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

VAIO đã công bố laptop VAIO SX12 - một máy tính xách tay có màn hình 12,5 inch nhỏ gọn nhưng được trang bị rất nhiều tùy chọn cổng kết nối so với các sản phẩm khác lớn hơn.

VAIO SX12: Laptop nhỏ gọn nhưng được trang bị rất nhiều tùy chọn cổng kết nố

Đây là phiên bản kế nhiệm của VAIO S11, nhưng có màn hình và các keycap lớn hơn trong thân máy không thay đổi. Như các bạn thấy trong hình ảnh, keycap của VAIO SX12 sẽ được kéo dài đến cạnh của máy và các viền màn hình đã được làm mỏng xuống.

Và tiêu đề bài viết cũng đã nhấn mạnh, VAIO SX12 có rất nhiều cổng kết nối. Đó là 3 cổng USB-A, 1 cổng USB-C để sạc, cổng HDMI, khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ, cổng tai nghe / mic, cổng Ethernet và thậm chí cả VGA. Sức mạnh xử lý của máy tính đến từ chip Core i5 hoặc Core i7 lõi tứ thế hệ thứ 8 của Intel. Nhà sản xuất VAIO cũng mang tới tùy chọn hỗ trợ LTE cho khách hàng. VAIO SX12 nặng chỉ 888 gram, rất nhẹ và gọn gàng.

VAIO SX12 sẽ được bán tại Nhật Bản trong tuần này, với giá từ 119.800 yên (1,100 USD) đến 216.800 yên (2.000 USD) dựa trên tùy chọn cấu hình, màu sắc mà người dùng mua. Chưa có thông tin nào về việc phát hành máy tính xách tay tại các thị trường khác.

Theo theverge