Lenovo Legion Y740: Laptop chơi game có thiết kế rất "hiền", giá 50 triệu đồng

  • |
  • Máy tính |
  • 239 Lượt xem
  • 8Sản phẩm của Lenovo dành cho game thủ nhưng có thiết kế 'hiền' nên dân văn phòng cần laptop cấu hình cao cũng sử dụng được.Mẫu laptop dành cho game thủ mới ra của Lenovo sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng Predator của Acer và ROG Zephyrus của Asus. Sản phẩm xuất hiện lần đầu tại triển lãm CES 2019
239
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Sản phẩm của Lenovo dành cho game thủ nhưng có thiết kế 'hiền' nên dân văn phòng cần laptop cấu hình cao cũng sử dụng được.
Lenovo Legion Y740: Laptop chơi game có thiết kế rất "hiền", giá 50 triệu đồng

Mẫu laptop dành cho game thủ mới ra của Lenovo sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng Predator của Acer và ROG Zephyrus của Asus. Sản phẩm xuất hiện lần đầu tại triển lãm CES 2019 diễn ra đầu năm tại Mỹ, sau 6 tháng mới được bán tại Việt Nam.

Máy có bàn phím đặc biệt 100% anti-ghosting giúp thiết bị nhận được tất cả lệnh của người chơi game, ngay cả khi người đó gõ bàn phím rất nhanh và nhiều phím cùng một lúc. Hệ thống đèn nền Corsair iCue RGB 16 triệu màu tùy biến cùng các phím chuyên dụng cho chơi game thêm thú vị. Touchpad của máy không lớn và vẫn có phím vật lý thay vì cảm ứng hoàn toàn. 

Màn hình có kích thước 15 inch với độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel) với tần số quét 144Hz. Công nghệ Nvidia G-Sync trong bộ xử lý sẽ hạn chế tình trạng giật và xé hình khó chịu. Các viền màn hình phía trên và hai bên mỏng, tuy nhiên, Lenovo mang webcam xuống phía dưới nên cạnh dưới của màn hình dày đặc biệt. 

So với các đối thủ từ Acer, Asus, mặc dù là laptop chơi game, dòng Legion của Lenovo lại có thiết kế 'hiền', phù hợp với những người cần laptop cấu hình mạnh chứ không phải chỉ dành riêng cho game thủ. Các cổng kết nối chính được rời ra phía sau thay vì bố trí ở hai bên cạnh như thường thấy. 

Hệ thống quạt tản nhiệt kép được gọi là Lenovo Legion Coldfront. So với các đối thủ, Lenovo Legion Y740 có lợi thế khi được trang bị chip Intel Core i7 thế hệ thứ 9 mới nhất, trong khi Acer hay Asus vẫn dùng chip Intel Core i7 thế hệ thứ 8. Ngoài ra, máy còn cài sẵn Windows 10 Home và tùy chọn card màn hình Nvidia GeForce RTXTM 2060 thế hệ mới. Tuy nhiên, mẫu laptop của Lenovo có giá khởi điểm 50 triệu đồng, đắt hơn so với sản phẩm cùng loại từ Acer hay Asus. 

Huy Đức