8-01-2019, 10:00

[CES 2019] Samsung ra mắt Notebook 9 Pro và Notebook Flash hưới tới phân khúc khác nhau

Samsung vừa ra mắt Notebook 9 Pro - máy tính 2 trong 1 mới nhất của họ tại CES 2019. Sản phẩm đã khắc phục được rất nhiều vấn đề từng xảy ra đối với thế hệ trước đó trong khi vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Chiếc laptop cao cấp này được công ty nhắm tới những người dùng có nhu cầu sử dụng các thiết bị nhỏ gọn với hiệu năng mạnh mẽ.
[CES 2019] Samsung ra mắt Notebook 9 Pro và Notebook Flash hưới tới phân khúc khác nhau
Samsung Notebook 9 Pro
Samsung Notebook 9 Pro có vỏ bằng kim loại bóng bẩy và viền mỏng xung quanh màn hình kích thước 13.3 inch, độ phân giải 1080p. Máy tính sẽ có một bàn phím được thiết kế hợp lý, rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, TouchPad của laptop 2 trong 1 này cũng lớn hơn thế hệ trước. Sức mạnh xử lý của Samsung Notebook 9 Pro đến từ chip Intel Core i7 8565U, 8GB RAM và 256GB SSD NVMe. Với trọng lượng chỉ 1.3kg, máy tính có được tính di động rất cao giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay cả khi gập lại thành máy tính bảng.
Samsung Notebook 9 Pro cũng đi kèm với bút stylus để hỗ trợ việc phác thảo, ghi chép một cách thuận tiện hơn cho người dùng. Cả bàn phím và trackpad đều được cải tiến mang lại sự thoải mái trong quá trình nhập liệu. Bàn di chuột lớn hơn cung cấp cho người dùng nhiều khoảng trống hơn để sử dụng.
Samsung Notebook Flash
Bên cạnh Notebook 9 Pro cao cấp, Samsung cũng tiết lộ một máy tính xách tay 2 trong 1 khác là Notebook Flash. Thiết bị này có giá chỉ 350 USD và hướng tới học sinh, sinh viên. Cấu hình phần cứng của máy bao gồm chip xử lý Celeron và Pentium Silver kết hợp 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ eMMC. Với mức giá đó, Samsung Notebook Flash cũng có thể là một sự thay thế lý tưởng cho Chromebook giá rẻ hiện nay.
Samsung NoteBook 9 Pro sẽ được bán trong đầu năm nay nhưng thời điểm lên kệ cũng như giá bán của máy tính chưa được tiết lộ. Trong khi đó, Notebook Flash sẽ mở bán vào ngày 15 tháng 1 với mức giá 350 USD.
Theo engadget
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ces-2019-samsung-ra-mat-notebook-9-pro-va-notebook-flash-78916
Cùng chuyên mục