17-08-2018, 18:56

Apple đã sẵn sàng để tung ra MacBook Air mới vào quý 3 năm nay

Mới đây, một nguồn tin từ Đài Loan đã hé lộ khả năng Apple tung ra model MacBook Air thế hệ mới vào quý 3 năm nay.

Hãng nghiên cứu thị trường Đài Loan – TrendForce mới đây đã tiết lộ rằng Apple đã sẵn sàng để tung ra thị trường ít nhất một chiếc MacBook Air mới trong khoảng thời gian từ tháng 9 tới tháng 10. 

Apple đã sẵn sàng để tung ra MacBook Air mới vào quý 3 năm nay

Apple đã sẵn sàng để tung ra MacBook Air mới

“Quý 2 là giai đoạn chuyển tiếp khi Apple chuẩn bị cho kế hoạch tung ra các model MacBook mới sắp ra mắt trong năm nay.” Trích dẫn TrendForce, công ty này “kỳ vọng các lô hàng MacBook có doanh số gia tăng mạnh trong quý 3 do Apple sẽ tung ra một chiếc MacBook Pro mới vào đầu quý 3 và một chiếc MacBook Air vào cuối quý 3.”

Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng từng dự đoán khả năng có một mẫu MacBook Air ra mắt vào cuối quý 3. Và nếu như thông tin của TrendForce có độ tin cậy cao thì thời gian xuất hiện của sản phẩm sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 9 và đầu tháng 10. 

Có hay không một chiếc MacBook Air mới vào cuối tháng 10 tới?

Ngoài ra, nhiều khả năng sản phẩm này sẽ tập trung vào phục vụ lĩnh vực giáo dục, máy được dự đoán có giá khoảng 799 USD. Tất nhiên, những thông tin có được vào giờ phát này chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn vào Apple hoàn toàn có thể hoãn kế hoạch ra mắt MacBook Air mới trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

AnhNQ

Theo: iDropnews