26-12-2017, 14:11

Chiêm ngưỡng Concept MacBook Pro đẹp lung linh

Concept MacBook Pro đẹp lung linh như thế này thì hỏi sao người dùng không chịu móc hầu bao ra mà tậu về một em! 

Chiêm ngưỡng Concept MacBook Pro đẹp lung linh

Trong khi iPhone X có những bước nhảy vọt về thiết kế cũng như tính năng thì dòng sản phẩm khác của Apple - MacBook Pro cũng chỉ đạt được những cải tiến nho nhỏ. Chẳng hạn như phiên bản MacBook Pro 2016 thì có thêm thanh cảm ứng Touch Bar, lên tới phiên bản năm nay thì cũng chỉ được nâng cấp cấu hình, không có gì mới về thiết kế.

Tuy nhiên, concept MacBook Pro mới sau sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Đầu tiên, tên của nó được thay đổi. Thiết bị mới này sẽ có tên là MacBook Touch - nhìn tên các bạn có thể đoán được rằng tính năng cảm ứng sẽ được tận dụng tối đa trên chiếc laptop Apple này. 

Đúng vậy, concept MacBook Touch sẽ có màn hình OLED tràn viền, không những thế, bàn phím vật lý cũng được loại bỏ, thay vào đó là dàn nút ảo cảm ứng tuyệt vời. Người dùng sẽ được trải nghiệm cả 2 thanh Touch Bar cùng lúc: một thanh ngang bên trên giống MacBook Pro Touch Bar và thanh to bên dưới hiển thị bàn phím. 

Ngoài ra bên hông cũng có những thay đổi nhỏ với dải kim loại đẹp mắt, làm tăng độ sang chảnh của chiếc MacBook Touch này lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng bút Apple Pencil tương tác trực tiếp với máy thông qua bàn phím ảo khổng lồ trên thân máy.

DominV

Theo BGR

Cùng chuyên mục