12-12-2017, 09:33

ZOTAC ra mắt máy tính MEK1 với hai phiên bản cấu hình: White và Black

Hãng ZOTAC vừa ra mắt dòng máy tính để bàn nhỏ gọn tên là MEK1 với hai phiên bản cấu hình: White và Black. Cả hai đều dùng thế hệ CPU Kaby Lake, card đồ họa GTX 1060 hoặc 1070 Ti, 16 GB RAM và trang bị song song SSD lẫn HDD để lưu trữ.
ZOTAC ra mắt máy tính MEK1 với hai phiên bản cấu hình: White và Black

Bộ máy được ráp sẵn trên nền mainboard Mini-ITX có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp để đặt trong các không gian nhỏ hẹp hoặc thường xuyên di chuyển. ZOTAC MEK1 sẽ được bán ra trong vài tuần nữa, hãng chưa tiết lộ giá bán.

Ngoại hình kiểu tháp của MEK1 khá đẹp mắt và còn được 'bóp eo' một chút ở phần giữa thân máy. Dọc theo hai bên thân máy là cặp đèn LED Spectra RGB. Cạnh dưới thì có 4 cái chân chống kích thước lớn để giữ cho máy đứng vững trên mặt bàn.

MEK1 hoàn toàn sử dụng các linh kiện thông thường nên người dùng có thể tự nâng cấp thêm khi muốn. Về CPU thì MEK1 chỉ hỗ trợ nâng cấp đến Kaby Lake vì chipset Intel B250 PCH không hỗ trợ đời CPU mới nhất là Coffee Lake. Máy có một khe PCIe 3.0 x16 để gắn card đồ họa và bạn cũng thay được nhưng không thể gắn thêm card thứ hai. RAM cũng có thể thay được giống như bao chiếc máy tính Desktop khác. Đặc biệt, MEK1 còn được bán kèm một bàn phím cơ và chuột quang có màu sắc tương đồng với máy tính MEK1.

Bảng cấu hình ZOTAC MEK1:

Theo Anandtech

Cùng chuyên mục