12-04-2020, 10:28

Hình ảnh poster hé lộ một số thông tin cấu hình thú vị của Huawei MatePad

Huawei và Samsung là 2 nhà sản xuất lớn vẫn thường xuyên tung ra thị trường những mẫu máy tính bảng mới. Giống như Samsung đang lên kế hoạch phát hành phiên bản rút gọn của Galaxy Tab S6, Huawei cũng đang chuẩn bị để trình làng 1 phiên bản giá rẻ của MatePad Pro.
Hình ảnh poster hé lộ một số thông tin cấu hình thú vị của Huawei MatePad

(nguồn AndroidPIT)

Hôm nay (12/3), một poster của máy tính bảng Huawei có tên gọi đơn giản là Huawei MatePad đã xuất hiện trên web và nó xác nhận một vài thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ.

Hình ảnh của poster dường như đã được chụp trước một cửa hàng bán lẻ và nó cho thấy Huawei MatePad sẽ có hai biến thể màu sắc đó là Trắng và Xám. Chiếc tablet này có viền cạnh màn hình mỏng hơn đáng kể so với một số máy tính bảng khác. Tuy nhiên, nó không có màn hình nốt ruồi như MatePad Pro. Huawei MatePad cũng được xác nhận là hỗ trợ bút stylus.

Theo hình ảnh này, MatePad có màn hình 2K, bộ vi xử lý Kirin 810 và được cài đặt sẵn các tính năng giáo dục độc quyền. Đây cũng là mục tiêu của Huawei khi hướng tới những khách hàng là học sinh, sinh viên.

Các báo cáo trước đây cho biết máy tính bảng này sẽ có màn hình 10.4, có các model Wi-Fi, 4G với bộ nhớ RAM lên tới 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Nó cũng sẽ đi kèm với pin 7.250 mAh với cổng USB Type-C để sạc. Các tính năng khác của máy đó là camera trước/sau 8 MP, Bluetooth 5.1, chạy giao diện EMUI 10.1 dựa trên Android 10.

Bạn thấy chiếc Huawei MatePad này thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Cùng chuyên mục