10-04-2020, 14:20

Những lý do khiến iPad Gen 7 là lựa chọn hoàn hảo dành cho con học Online

Hiện nay vẫn trong thời gian nghỉ dịch và việc học online của con bạn vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày, thì việc mua iPad Gen 7 cho con học Online là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi có thể dễ dàng cài đặt nhanh các phần mềm học trực tuyến, kiểm soát giờ học của con mình một cách nhẹ nhàng, di chuyển thuận tiện gọn nhẹ.

1. Dòng iPad mới cài đặt các phần mềm học trực tuyến

Chỉ cần kết nối Wi-fi hoặc 4G là con bạn có thể học nhóm hàng giờ liền với hình ảnh âm thanh sắc nét không bị gián đoạn, giật lag. Vì iPad Gen 7 sở hữu hệ điều hành iPadOS mới nhất, cấu hình ổn định mượt mà với hầu hết các thao tác như đóng mở các Tap, thuận tiện cho việc tìm kiếm nhanh thông tin. Cảm biến vân tay cũng được duy trì giúp bạn mở khóa thiết bị một cách dễ dàng.

Đặc biệt kết hợp 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong thì con bạn hoàn toàn có thể thoải mái tải và lưu trữ các File tài liệu học tập có dung lượng lớn.

Dưới đây là một số ứng dụng học tập trực tuyến được cho là vũ khí đắc lực nhất mà có thể cài đặt nhanh và dễ dàng trên iPad Gen 7.

Zoom Cloud Meeting

Đây là một App tuyệt vời hỗ trợ học nhóm từ xa cho học sinh và sinh viên trong mùa dịch khi đang tạm dừng nhập học. Với hàng triệu lượt tải ứng dụng hiện đang là công cụ hỗ trợ học nhóm tốt nhất.

Những lý do khiến iPad Gen 7 là lựa chọn hoàn hảo dành cho con học Online

App Zoom Cloud Meeting

Monkey Junior: Tiếng anh trẻ em

Các phụ huynh không thể cho con đi học khi đang mùa đại dịch. Vì vậy Monkey Junior là ứng dụng học tập phổ biến nhất cho con em của mình. Ứng dụng với những bài học đa dạng, vừa học vừa chơi, đảm bảo sẽ tạo hứng thú cho các em. Không chỉ tiếng anh, ứng dụng còn bao gồm 5 ngôn ngữ khác cho trẻ học tập như: Tiếng Nga, Pháp, Trung, Tây Ban Nha, Việt Nam.

Monkey Junior: Tiếng anh trẻ em

Duolingo – Học tiếng anh

Nền tảng học tập ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới được sử dụng cho các lớp học. Với Duolingo bạn chủ cần làm bài thi tại nhà trong 1h mà không cần đến trung tâm khảo thí. Ứng dụng Duolingo đã được hàng trăm trường đại học trên thế giới xác nhận.

Duolingo – Học tiếng anh

2. Giá không thể hợp lý hơn

Nếu con bạn quá nhỏ để sử dụng một chiếc Laptop đắt tiền và cấu hình phức tạp, thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều nếu bạn sắm một chiếc iPad cho con mình học Online. Đặc biệt chỉ từ 8 triệu là bạn có thể sắm ngay cho mình một chiếc iPad Gen 7.

Tuy nhiên trong phân khúc giá này bạn có thể lựa chọn các thế hệ máy tính bảng khác trên thị trường. Nhưng để sở hữu phần cứng tốt, sử dụng lâu dài, iOS mượt mà với con chip do chính hãng Apple thiết kế sẽ cực kỳ tối ưu về hiệu năng khi thời lượng pin lên đến 10h, độ ổn định cực kỳ tốt thì không phải dòng máy tính bảng nào cũng có thể làm được.

3. Dễ dàng kiểm soát được giờ học của con

Một trong những tính năng hay nhất của iPad là bạn có thể thiết lập khung giờ cho việc học cũng như giải trí của con mình bằng tính năng Screen Time. Tính năng này cho phép chỉ định từng ứng dụng được và không được dùng, nếu dùng thì dùng lúc nào và trong thời gian bao lâu thì phải nghỉ. Bên dưới đây là cách cài đặt chi tiết

  • Mở Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của con trẻ.
  • Chọn Screen Time
  • Ở màn hình cài đặt đầu tiên, kích hoạt chức năng Screen Time
  • Chọn mục bên dưới là Set up as a Parent
  • Làm theo hướng dẫn từng bước Cài đặt Khung giờ khóa máy (Downtime), cài đặt danh sách các App được và không được chạy, các nội dung bị cấm,… và sau đó là cài đặt mã khóa Cha Mẹ (Parent Code).
  • Nếu muốn điều chỉnh, vào lại Setting > Screen Time

Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt từ xa nếu các máy đăng nhập cùng một tài khoản iCloud và có bật Family Sharing. Lúc này ta sẽ vào Settings > Tên người dùng > Family Sharing > Screen Time và sau đó thao tác tương tự như trên.

4. Gọn nhẹ vừa tay của trẻ nhỏ

Gọn nhẹ vừa tay của trẻ nhỏ

iPad dường như sinh ra là để đáp ứng sự hiếu động của trẻ nhỏ vì tính linh hoạt của nó là nhỏ gọn, mỏng nhẹ, dễ dàng di chuyển mang theo, tạo cảm hứng cho việc học tập của con bạn.