29-02-2020, 11:00

Nhà bán lẻ hé lộ hình ảnh ốp lưng của thế hệ iPad 2020

Ốp lưng cho thế hệ iPad 2020 đã được nhà bán lẻ Dux Ducis rò rỉ trên trang thương mại điện tử Amazon. Theo dự kiến sẽ có 2 tùy chọn kích thước màn hình là 11 inch và 12.9 inch.
Nhà bán lẻ hé lộ hình ảnh ốp lưng của thế hệ iPad 2020
Nhìn chung thiết kế của iPad năm nay vẫn sẽ không thay đổi nhiều, kích thước màn hình hay độ mỏng gần như là y hệt so với các thiết bị tiền nhiệm.
Ốp lưng vừa khít với iPad 2018 trừ cụm camera
Nói về mặt nâng cấp, iPad Pro năm nay được kỳ vọng sẽ có cải tiến vượt trội với cụm 3 camera sau giống như trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.
Thực tế thì rất ít người sử dụng iPad cho việc chụp ảnh bởi vì chúng không được thuận tiện như smartphone, thế nên có một vài tin đồn cho rằng iPad 2020 sẽ được trang bị cảm biến quét vật thể 3D ToF. Ming-Chi Kuo cũng từng phỏng đoán Apple sẽ trang bị tính năng này để người dùng trong lĩnh vực đồ họa có trải nghiệm tốt hơn trong công việc.

Việc các bên cung cấp phụ kiện đã bắt đầu tung ra các mẫu ốp lưng càng khẳng định rằng ngày ra mắt của iPad 2020 không còn xa, có khi còn được ra mắt cùng với iPhone SE 2.

Trước đó đã có tin đồn Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 31/3, tuy nhiên tình hình dịch Corona bùng phát mạnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến chuỗi cung ứng và kế hoạch của hãng.

Nhiều hội nghị, sự kiện đình đám đã bị hủy bỏ hoặc chuyển sang hình thức online cũng vì đại dịch này, nên có khi Apple cũng sẽ có quyết định tương tự.

Bạn còn trông đợi tính năng gì đột phá trên dòng iPad 2020?

Nguồn: Macrumors