26-02-2020, 17:02

Chiêm ngưỡng concept iPad Pro màn hình gập với thiết kế ấn tượng

Trong khi Samsung và Huawei đều đã tung ra đến tận hai mẫu smartphone màn hình gập thì Apple vẫn tỏ ra khá im hơi lặng tiếng ở phân khúc này.

Mới đây, dường như để người dùng có thể hình dung một thiết bị màn hình gập của Apple sẽ trông như thế nào, nhà thiết kế Canoopsy đã tạo ra một concept iPad Pro màn hình gập với thiết kế ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Chiêm ngưỡng concept iPad Pro màn hình gập với thiết kế ấn tượng
Theo trang Concept-Phones, Canoopsy đã hình dung chiếc iPad Pro màn hình gập của Apple có thể nhỏ gọn như điện thoại khi gập lại nên người dùng có thể dễ dàng đút nó vào túi quần, balo hay túi xách để mang theo bên mình. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm này trông khá giống với chiếc Galaxy Fold của Samsung nhưng ít chi tiết rườm rà hơn và không có màn hình phụ ở bên ngoài.
Theo nhà thiết kế canoopsy, chiếc iPad Pro màn hình gập này có kích thước khoảng 8 inch khi mở ra, bản lề tương đối nhỏ và chạy hệ điều hành iPadOS. Điều thú vị là nó còn đi kèm với bút Apple Pen có kích thước khá to, được gắn bằng nam châm ở cạnh trên của iPad.
Chi tiết hơn về concept iPad Pro màn hình gập, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.
Theo: Concept-Phones