20-02-2020, 16:40

Huawei sẽ trình làng chiếc máy tính bảng MateBook X Pro 2020 vào ngày 24/2 tới

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới dự kiến được tổ chức vào ngày 24/2, nhiều khả năng Huawei sẽ trình làng chiếc máy tính bảng MateBook X Pro 2020.

Theo lịch trình, Huawei dự định sẽ ra mắt một số sản phẩm công nghệ mới của hãng tại MWC 2020 năm nay, nhưng do những ảnh hưởng của dịch bệnh Corona nghiêm trọng nên sự kiện này đã chính thức bị hủy. Tuy vậy, điều đó không khiến quyết tâm trình làng sản phẩm mới của gã khổng lồ công nghệ này mai một, họ quyết định tổ chức một sự kiện lớn thông qua hình thức phát sóng trực tuyến vào ngày 24/2 tới.

Huawei sẽ trình làng chiếc máy tính bảng MateBook X Pro 2020 vào ngày 24/2 tới
Tại đây, Huawei được cho là sẽ ra mắt toàn bộ các thiết bị mà hãng đang ấp ủ, trong đó bao gồm cả một chiếc MateBook thế hệ mới. Và để hâm nóng bầu không khí trước sự kiện 24/2, nhà sản xuất Trung Quốc đã hé lộ vài tấm poster thú vị và đẹp mắt, mô phỏng hình dáng bên ngoài của một chiếc laptop mới. Giới công nghệ dự đoán đây có thể chính là Huawei MateBook X Pro 2020 phiên bản nâng cấp.
Cùng với việc hé lộ dự định trình làng máy tính xách tay mới, những tấm poster còn gợi ý về buổi ra mắt hoành tráng của một chiếc máy tính bảng mới. Chú thích trong poster bên dưới có nội dung: “Mỗi nguồn cảm hứng đều có cơ hội phát triển thành sự sáng tạo, mọi ý tưởng đều có tiềm năng thay đổi thế giới”. Dù chưa được xác nhận, nhưng theo dự đoán chiếc tablet mới sẽ chạy chip Kirin 990.
Trong sự kiện thông cáo báo chí trực tuyến này, Huawei sẽ trình chiếu một bài phát biểu được hãng quay sẵn tại Barcelona cùng với những trải nghiệm demo tại chỗ. Không chỉ trình làng laptop và máy tính bảng, Huawei được cho là sẽ giới thiệu giới công chúng mẫu smartphone màn hình gập thế hệ mới với tên gọi Huawei Mate Xs. Nhà sản xuất Trung Quốc đã tiến hành nâng cấp cơ chế bản lề và đem tới cho chiếc điện thoại này con chip Kirin 990 5G mạnh mẽ.
AnhNQ
Theo: Gizmochina