7-11-2019, 19:20

Huawei MatePad Pro được TENAA chứng nhận trước khi ra mắt

Các thông tin về một máy tính bảng Huawei cao cấp sắp ra mắt đã xuất hiện trên mạng vào tháng 10. Bây giờ, Huawei MatePad Pro đã được TENAA chứng nhận.

Huawei MatePad Pro được TENAA chứng nhận trước khi ra mắt

Thiết bị này mang dáng dấp của một chiếc iPad Pro, mặc dù cụm camera sau có ống kính kép và màn hình hiển thị có lỗ đục để chứa camera phía trước. Ngay sau khi 3C chứng nhận, một cơ quan quản lý khác của Trung Quốc - TENAA đã chấp thuận thiết bị này.

TENAA vẫn chưa tiết lộ hình ảnh chính thức và bảng thông số kỹ thuật đầy đủ của Huawei MatePad Pro. Tuy nhiên, dữ liệu của cơ quan này đã tiết lộ máy tính bảng sẽ có hai biến thể. Có biến thể Wi-Fi mang số model là MRX-W09 và MRX-W19, trong khi biến thể 4G LTE có số model là MRX-AL09 và MRX-AL19. Rõ ràng, kết nối 5G cực nhanh chưa đến với dòng máy tính bảng cao cấp này của Huawei.

Hình ảnh không chính thức của Huawei MatePad Pro cho thấy thiết bị có thiết kế tương tự với Apple iPad Pro. Sản phẩm có case bàn phím từ tính giống Smart Keyboard Folio của Apple và bút stylus riêng. Do không thấy có cảm biến vân tay xung quanh thân máy, nên thiết bị có khả năng sử dụng cảm biến vân tay ở trong màn hình.

Huawei MediaPad Pro sẽ có dung lượng pin lớn với khả năng sạc nhanh 40W tương tự như Mate 30. Các báo cáo cho biết máy tính bảng có màn hình độ phân giải 2560 x 1440 pixel, chip xử lý Kirin 990 và RAM tối đa 8GB.

Theo gizchina

Cùng chuyên mục