27-09-2019, 00:40

iPad 10.2 inch chính thức lên kệ Apple Store

Cách nhanh nhất để có được iPad 10.2 inch mới là đến một cửa hàng bán lẻ của Apple ngay hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm iPadOS 13.

iPad 10.2 inch chính thức lên kệ Apple Store

iPad mới nhất vừa xuất hiện tại các địa điểm bán lẻ của Apple. Những ai mong muốn có được chiếc máy tính bảng giá rẻ năm 2019 đầu tiên là iPad 10.2 inch với iPadOS có thể nhanh chóng đến cửa hàng gần nhất để mua ngay bây giờ.

Apple đang tiếp tục đưa lên kệ các sản phẩm mới của mình tại những cửa hàng bán lẻ trước ngay cả khi có rất nhiều người thích mua sắm trực tuyến. Chẳng hạn như nếu bạn đặt iPad 10.2 inch mới tại Apple.com trong hôm nay, thì cũng cần phải chờ tới ngày 9 tháng 10 đến ngày 11 tháng 10 để có thể nhận được hàng. Tuy nhiên, bạn có thể mua những chiếc máy tính bảng này ngay lập tức trong nhiều cửa hàng Apple Store.

Tất nhiên, những người mua thiết bị này có lẽ vẫn nên truy cập Apple.com để đặt hàng và đến lấy hàng tại cửa hàng. Điều đó sẽ giúp cho bạn biết được địa điểm Apple Store mà bạn muốn đến đang có còn sản phẩm này trong kho hay không.

Máy tính bảng mới nhất của Apple đánh dấu bước chuyển sang màn hình 10.2 inch so với các iPad giá rẻ với màn hình 9.7 inch trước đó. Màn hình mới có độ phân giải 2160 x 1620 pixel, cung cấp mật độ điểm ảnh 264 ppi.

Trái tim của iPad 10.2 inch là bộ vi xử lý Apple A10 Fusion lõi kép 2,32 GHz, giống như iPad 9,7 inch năm ngoái. Tuy nhiên, iPad mới sẽ có 3GB RAM, hứa hẹn cung cấp trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn cho người dùng trên iPadOS 13. Một số nâng cấp khác trên mẫu máy tính bảng giá rẻ năm nay của Apple chính là hỗ trợ bàn phím thông minh tiêu chuẩn Smart Keyboard và bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên.

Theo cultofmac