15-09-2019, 01:20

LG đang phát triển tablet G Pad 5 đi kèm với bộ vi xử lý 3 năm tuổi

Tình hình kinh doanh smartphone và máy tính bảng của LG trong những năm gần đây không được tốt nhưng công ty vẫn chưa quyết định đóng cửa hạng mục sản phẩm này. Mới đây, nguồn tin từ diễn đàn XDA Developers cho biết LG đang phát triển tablet mới với tên gọi G Pad 5 nhưng lại đi kèm với bộ vi xử lý 3 năm tuổi.
LG đang phát triển tablet G Pad 5 đi kèm với bộ vi xử lý 3 năm tuổi
LG G Pad 4
Hôm 5/9 vừa qua, Google cho biết hiện có hơn 175 triệu máy tính bảng được chứng nhận Android. Tuy nhiên hầu hết trong số này đều là máy tính bảng giá rẻ và tầm trung, còn phân khúc cao cấp thì rất ít.
LG G Pad 5
Chưa kể có nhiều mẫu máy tính bảng Android đời mới nhưng lại được trang bị phần cứng lỗi thời, nên việc LG dự kiến tung ra thị trường chiếc G Pad 5 dùng chip Qualcomm Snapdragon 821 là điều không có gì quá ngạc nhiên. Hy vọng giá bán của chiếc tablet này sẽ không cao.
Máy tính bảng LG G Pad 5 đã được Google cấp chứng nhận Android, có tên mã là LM-T600L, sử dụng màn hình 10.1 inch (1.920 x 1.200 pixels), viền trên/dưới rất dày, còn viền hai bên tương đối mỏng. Máy có camera selfie phía trước nhưng không hỗ trợ NFC.
Với tình hình thị trường máy tính bảng hiện nay nếu LG ra mắt G Pad 5 dùng chip Snapdragon 821, bạn đoán giá bán của model này khoảng bao nhiêu?
Tech Funny