5-09-2019, 22:50

Samsung chính thức ra mắt tablet Galaxy Tab Active Pro tại thị trường Đức

Trong vài tuần qua, chúng ta đã được nhìn thấy một vài bằng chứng cho thấy Samsung đang làm việc trên một chiếc máy tính bảng mới, có tên là Galaxy Tab Active Pro. Gần đây nhất, nó đã được phát hiện tại FCC, đảm bảo có được các phê duyệt cần thiết trước khi tung ra thị trường.

Giờ đây, Samsung đã chính thức ra mắt tablet Galaxy Tab Active Pro tại thị trường Đức.

Samsung chính thức ra mắt tablet Galaxy Tab Active Pro tại thị trường Đức

Theo Sammobiles, sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Active của Samsung thường được ưu tiên đồ bền hơn những thứ khác. Chúng nhắm đến các công nhân công nghiệp hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt và cần các thiết bị có thể chịu được các điều kiện khó khăn như vậy.

Vì vậy, Galaxy Tab Active Pro là một chiếc máy tính bảng bền chắc với khả năng chống bụi, nước tiêu chuẩn IP68 và có độ bền đạt chuẩn chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G để có thể sống sót khi rơi từ độ cao lên tới 1.2 mét.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Samsung đã không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật của Galaxy Tab Active Pro, ngoài việc nói rằng nó đi kèm với màn hình 10 inch, hỗ trợ Samsung DeX và tương thích với bút S Pen. Tuy nhiên, theo dữ liệu được cung cấp trước đó từ Geekbench thì thiết bị này sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 710 hoặc 712, có RAM 4GB và chạy Android 9 Pie.

Galaxy Tab Active Pro sẽ có sẵn cho các doanh nghiệp ở Đức từ ngày 1 tháng 10. Nó có giá 599 EUR (khoảng 15.5 triệu đồng) cho phiên bản chỉ có Wi-Fi và 679 EUR (khoảng 17.5 triệu đồng) cho biến thể LTE.

Theo: Sammobiles

loading...
Cùng chuyên mục