29-08-2019, 20:51

Huawei MediaPad M6 Turbo Edition ra mắt với cấu hình phần cứng khá hấp dẫn

Hôm qua, một nguồn tin đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh thực tế phiên bản đặc biệt của Huawei MediaPad M6 trên trang web. Hôm nay, thiết bị này đã chính thức được giới thiệu với tên gọi là Huawei MediaPad M6 Turbo Edition. Đây là một chiếc tablet thuộc phân khúc cao cấp với cấu hình phần cứng khá hấp dẫn.

Huawei MediaPad M6 Turbo Edition ra mắt với cấu hình phần cứng khá hấp dẫn

Theo Gizmochina, phiên bản MediaPad M6 Turbo sẽ có hai màu - Phantom Blue và Phantom Red. Tablet này sở hữu ngôn ngữ thiết kế có phần giống với chiếc Honor 9X. Mặt lưng của máy được thiết kế với hoạ tiết rất đẹp, mặt lưng này cũng được làm cong ở 2 bên cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Thiết bị cũng được tích hợp sẵn nút bấm Turbo để kích hoạt nhanh chế độ hiệu suất khi chơi game.

Về cấu hình, MediaPad 6 Turbo Edition được trang bị chipset Kirin 980, đi kèm dung lượng RAM 6GB và 128GB bộ nhớ lưu trữ. Máy có màn hình kích thước 8.4 inch độ phân giải Quad-HD+, camera chính 13MP f/1.8 và máy ảnh selfie 8MP. Tablet này hoạt động trên Android 9 Pie với giao diện EMUI 9.1. Viên pin đi kèm có dung lượng 6,100mAh, có tích hợp cơ chế tản nhiệt chất lỏng.

MediaPad M6 Turbo Edition sẽ được bán ra với 2 biến thể, bao gồm một phiên bản hỗ trợ mạng 4G LTE và một phiên bản chỉ hỗ trợ Wi-Fi. Phiên bản Wi-Fi Only sẽ có giá chỉ 2,699 Yuan, tương đương khoảng 8.7 triệu đồng và phiên bản 4G LTE sẽ có giá đắt hơn là 2,999 Yuan, tương đương 9.7 triệu đồng.

Theo: Gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục