27-08-2019, 18:50

iPad 9.7-inch có thể sẽ được thay bằng một phiên bản màn hình lớn hơn

9.7-inch có vẻ như đã là tiêu chuẩn trong gần cả thập kỉ qua, và giờ có vẻ là thời điểm để thay đổi lên một kích thước màn hình tốt hơn dành cho iPad tiêu chuẩn. Con số dự định sẽ là 10.2-inch và phiên bản mới này cũng sẽ được triển khai trước cho chiếc máy tính bảng giá rẻ của Apple trong năm nay.

Mặc dù sở hữu nhiều sự thay đổi trong thiết kế từ những năm 2010, nhưng với mỗi phiên bản được thay đổi thiết kế thì kích thước màn hình vẫn được giữ lại ở mức 9.7-inch. Có mức giá tốt nhất hiện tại đang là bản iPad ‘giá rẻ’ có mức giá $330 và sở hữu màn hình 9.7-inch vậy sau khi ra mắt dòng 10.2-inch Apple có thể khai tử iPad 9.7-inch ở hiện tại và tương lai 10.2-inch sẽ là bản tiêu chuẩn.

iPad 9.7-inch có thể sẽ được thay bằng một phiên bản màn hình lớn hơn

Với phiên bản giá rẻ nhất hiện tại được mong đợi sẽ giữ nguyên kích thước của máy mà chỉ sẽ mở rộng phần màn hình ra thêm, hay có thể nói là sẽ giảm được kích thước viền màn hình và tạo ra được nhiều không gian sử dụng hơn. Với iPad Air và iPad Pro hiện đang là ví vụ điển hình dành cho các sản phẩm đã được ra mắt trong năm nay, tạo ra một màn hình lớn hơn nhưng không khiến tổng thể chiếc máy lớn hơn.

Trong năm nay, Apple cũng được kì vọng sẽ mới lại các sản phẩm thuộc dòng Pro với vi xử lí mới hiệu năng cao hơn và camera tốt hơn nằm tạo ra thêm sức hút để thu thêm được lợi nhuận trong thời kì thị trường đang dần bão hoà hiện nay.

Theo 9to5Mac

loading...
Cùng chuyên mục