Galaxy Tab S6 đạt chứng nhận Wi-Fi Alliance, sẽ sớm trình làng

  • |
  • Máy tính bảng |
  • 189 Lượt xem
  • 8Chiếc máy tính bảng này đã bắt đầu rò rỉ một vài thông tin thời gian gần đây cho thấy thiết kế và cấu hình cao cấp. Hôm nay, Galaxy Tab S6 vừa được cơ quan Wi-Fi Alliance chứng nhận, một dấu hiệu cho thấy máy đã sẵn sàng tiến ra thị trường.Theo Sammobiles, Galaxy Tab S6 đạt chứng nhận từ cơ quan
189
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Chiếc máy tính bảng này đã bắt đầu rò rỉ một vài thông tin thời gian gần đây cho thấy thiết kế và cấu hình cao cấp. Hôm nay, Galaxy Tab S6 vừa được cơ quan Wi-Fi Alliance chứng nhận, một dấu hiệu cho thấy máy đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Galaxy Tab S6 đạt chứng nhận Wi-Fi Alliance, sẽ sớm trình làng

Theo Sammobiles, Galaxy Tab S6 đạt chứng nhận từ cơ quan Wifi-Alliance với số model là SM-T865. Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác, dữ liệu từ cơ quan Wifi không tiết lộ nhiều thông tin về Tab S6, ngoài trừ xác nhận máy hỗ trợ Wi-Fi băng tần 5 Ghz và chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.

Tuy nhiên, theo các thông tin rò rỉ trước đây thì thiết kế của Galaxy Tab S6 sẽ khá giống với Galaxy Tab S5e. Máy có màn hình 10.5 inch và đi kèm bộ vi xử lý Snapdragon 855. Một danh sách điểm chuẩn đã tiết lộ rằng nó sẽ đi kèm với 6GB RAM và tùy chọn bộ nhớ trong 128GB/ 256GB.

Galaxy Tab S6 cũng hỗ trợ S Pen và chiếc bút stylus này sẽ được gắn vào một rãnh lõm xuống ở mặt sau nhờ từ tính. Đây cũng sẽ là máy tính bảng đầu tiên của Samsung có hệ thống camera kép ở phía sau. Cả hai mẫu Wi-Fi và LTE sẽ có sẵn khi Samsung phát hành Galaxy Tab S6.

Theo: Sammobiles