23-04-2019, 10:20

Chiêm ngưỡng bộ ảnh render Galaxy View 2 sắc nét

Trang công nghệ thân cận với Samsung – Sammobile mới đây đã độc quyền có bộ ảnh render Galaxy View 2 mà chúng ta có thể xem xét dưới đây.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh render Galaxy View 2 sắc nét
Sự khác biệt lớn nhất giữa Galaxy View và Galaxy View 2 là gì? Đó là việc trang bị 1 bản lề phía sau tiện dụng hơn so với thế hệ trước, nó sẽ giúp cho việc đánh máy hoặc sử dụng trong cuộc sống hàng ngày thuận tiện hơn nhiều.

Được biết, Galaxy View 2 sẽ được bán độc quyền tại Mỹ thông qua nhà mạng AT&T, bằng chứng là logo AT&T ở mặt sau. Tuy nhiên, dự kiến sẽ có 1 phiên bản quốc tế và bán ra ở những thị trường khác trên thế giới.

Galaxy View 2 được thiết kế nhỏ gọn hơn 1 chút so với Galaxy View, đó là vì Samsung đã thay thế màn hình 18.4 inch bằng màn hình 17.5 inch. Ngoài ra, Galaxy View 2 còn được trang bị chân đế để có thể đặt máy ở góc nghiêng 30 độ hoặc thẳng đứng, điều này sẽ rất lý tưởng cho việc đánh máy hay xem phim ảnh, giải trí.

Trước đó, Galaxy View 2 đã lộ diện trên Geekbench, nó mang số model SM-T927A, dùng chip Exynos 7885, RAM 3 GB. Sau đó vài tháng, thiết bị này tiếp tục đạt chứng nhận Bluetooth và Wi-Fi. Bây giờ, những hình ảnh render sắc nét đã xuất hiện, điều này cho thấy máy đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Nguồn: Sammobile

Trấn Minh