30-08-2016, 10:44

Samsung sắp bán ra máy tính bảng thứ 2 chạy Windows 10

Theo thông tin từ Sammobile, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đang có kế hoạch ra mắt chiếc máy tính bảng thứ 2 chạy hệ điều hành Windows 10 kế nhiệm chiếc Galaxy TabPro S.

Với nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và cả người dùng, chiếc Galaxy TabPro S ra mắt cách đây 8 tháng là một trong những đối thủ đáng gờm của Surface Pro. Để nối tiếp thành công đó, Samsung được cho là đang bí mật phát triển Galaxy TabPro S thế hệ thứ hai.

Samsung Galaxy TabPro S nhận được nhiều đánh giá tích cực

Theo Sammobile, Galaxy TabPro S2 sẽ có tới 4 phiên bản bao gồm SM-W728, SM-W727, SM-W723, và SM-W720. Đây có thể là số hiệu cho từng phiên bản tại các thị trường khác nhau với các cấu hình phần cứng khác nhau. Và chắc chắn trong số đó sẽ có biến thể hỗ trợ 4G LTE.

Hiện chưa có nhiều thông số về Galaxy TabPro S2. Nguồn tin thân Samsung cho biết máy vẫn sẽ có màn hình 12 inch Super AMOLED, độ phân giải 2160×1440 pixel, tương đồng với phiên bản tiền nhiệm. Galaxy TabPro S cũng sẽ được tích hợp sẵn chip Intel Core M phiên bản mới nhất. Về phần mềm, Galaxy TabPro S2 nhiều khả năng sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền từ Microsoft.

Đáng tiếc, Sammobile chưa hé lộ thêm thông tin về thời điểm phát hành và giá bán của Galaxy TabPro S2.

Cùng chuyên mục