9-01-2019, 19:01

Trên tay Huawei MediaPad M5 Lite: Máy tính bảng thân thiện cho trẻ em

Chia sẻ máy tính bảng với trẻ nhỏ được nhiều bố mẹ hiện nay thực hiện để cho con của họ có thể giải trí, học tập... Điều quan trọng khi làm điều đó là thiết bị phải khóa được những phần mềm mà trẻ em không nên truy cập, nhưng theo cách không quá phức tạp cho cha mẹ vì không phải phụ huynh nào cũng am hiểu về máy tính bảng Android.
Trên tay Huawei MediaPad M5 Lite: Máy tính bảng thân thiện cho trẻ em
MediaPad M5 Lite mới của Huawei vừa công bố tại CES 2019 đã giải quyết vấn đề này với chế độ trẻ em mới. Đó cũng là điểm đáng chú ý nhất trên chiếc máy tính bảng tầm trung này.
Về cấu hình, Huawei MediaPad M5 Lite sở hữu một màn hình 10 inch với độ phân giải 1920x1200 pixel. Máy tính bảng hỗ trợ bút stylus có sẵn trong hộp và dùng chip Kirin 659 tầm trung. Android 8.1 Oreo kết hợp EMUI 8 được cài đặt sẵn trên MediaPad M5 Lite và chưa có thời điểm về việc cập nhật phiên bản Android Pie mới nhất.
Tất cả thông số kỹ thuật và giao diện người dùng trên máy tính bảng này tương tự như những sản phẩm cùng dòng mà Huawei phát hành vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về hiệu suất của MediaPad M5 Lite vì mọi tác vụ hằng ngày từ người dùng sẽ đều hoạt động ổn định.
Các ứng dụng trẻ em xuất hiện nhiều trên Huawei MediaPad M5 Lite. Điều này tạo ra sự khác biệt và thú vị cho sản phẩm. Không gian dành cho trẻ em sẽ được bảo vệ bằng số pin vì thế mà bạn yên tâm rằng con của mình sẽ không thể rời khỏi khu vực này để khám phá phần còn lại của MediaPad M5 Lite.
Phụ huynh có toàn quyền kiểm soát những ứng dụng nào có sẵn trong Kids Space. Ngay cả với camera, Huawei cũng có hẳn một phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em với một số tính năng phù hợp cho độ tuổi này.
Người dùng cũng sẽ không phải khởi chạy ứng dụng Kids Space cho con cái của họ. Cảm biến vân tay trên MediaPad M5 Lite có thể được thiết lập để khởi chạy chế độ trẻ em trực tiếp khi phát hiện dấu vân tay của con bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập để con bạn có thể tự mình sử dụng máy tính bảng và bạn không cần lo lắng về việc chúng có vào ứng dụng bên ngoài hay không hoặc tải về các ứng dụng thu phí trong Play Store mà không có sự cho phép.
Máy tính bảng mới của Huawei có mức giá là 299 USD. Bộ nhớ RAM 3GB đi kèm 32GB dung lượng lưu trữ sẽ là mặc định trên MediaPad M5 Lite. Ở trong phân khúc này, thiết bị gặp phải khá nhiều sự cạnh tranh như Kinds Fire HD 10 Kids (không có bút stylus, giá 199 USD) và iPad 9,7 inch (279 USD). Tất nhiên, nếu bạn thích trải nghiệm EMUI và muốn một chế độ trẻ em hoàn hảo thì chắc chắn MediaPad M5 Lite sẽ là lựa chọn phù hợp.
Theo androidcentral
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/tren-tay-huawei-mediapad-m5-lite-may-tinh-bang-than-thien-cho-tre-em-78967
Cùng chuyên mục