7-01-2019, 12:00

Apple lên tiếng phản hồi về tình trạng iPad Pro 2018 bị uốn cong

Theo Phonearena, Apple đã bổ sung một trang giải thích về cách sản xuất iPad Pro 2018.
Cụ thể, Apple cho biết iPad Pro 2018 sở hữu thiết kế nguyên khối vật liệu bằng nhôm cứng cáp, nhẹ và bền. Phiên bản iPad Pro 2018 mới có thiết kế hình chữ nhật sử dụng các cạnh thẳng. Phiên bản di động của máy có “phần tách” ở bên cạnh để cho phép các bộ phận của vỏ dùng làm ăng-ten.
Hơn nữa, các tiêu chuẩn sản xuất chính xác mà hãng sử dụng giúp iPad Pro đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt so với các thế hệ tiền nhiệm.
Apple lên tiếng phản hồi về tình trạng iPad Pro 2018 bị uốn cong

Còn về thông số kỹ thuật độ phẳng, bất kỳ mặt nào của iPad Pro 2018 không thể sai lệch hơn 400 micron, nhỏ hơn độ dày của bốn tờ giấy. Apple nói rằng việc sử dụng các cạnh thẳng và tách ăng-ten có thể làm cho “độ lệch tinh tế hơn trong độ phẳng”, có thể nhìn thấy từ các góc nhìn nhất định.

Những sai lệch không thể nhìn thấy trong quá trình sử dụng bình thường. Trên trang hỗ trợ, Apple cũng nhấn mạnh rằng 'độ lệch tinh tế' sẽ không thay đổi theo thời gian và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính bảng.

Cuối cùng, Apple khuyến nghị những ai sở hữu iPad Pro 2018 với độ uốn cong vượt quá thông số kỹ thuật có thể được Apple xem xét giải quyết, hãng gợi ý rằng người dùng nên truy cập trang web hỗ trợ của Apple. 

Máy tính bảng được mua trực tiếp từ Apple có thể được trả lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua và bảo hành một năm bao gồm 'thiệt hại từ các khiếm khuyết trong vật liệu và tay nghề.'

Tech Funny

Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/ipad-pro-2018-bi-uon-cong-va-day-la-loi-giai-thich-cua-apple-1143173
Cùng chuyên mục