25-12-2018, 15:40

Bất ngờ rò rỉ hình ảnh ốp lưng bảo vệ của iPad Mini 5

 

Bất ngờ rò rỉ hình ảnh ốp lưng bảo vệ của iPad Mini 5

Theo 9to5mac, hình ảnh về chiếc ốp lưng của iPad Mini 5 đã được Slasheaks chia sẻ trên mạng Twitter và nó hé lộ một vài chi tiết về thiết kế mặt sau của máy. Đầu tiên, có một phần cắt camera thuôn dài trông khá giống với thiết kế của mẫu iPad Pro 2018 vừa được Apple trình làng thời gian gần đây. Điều này có nghĩa là iPad Mini 5 sẽ có camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái và đèn flash LED nằm bên dưới. Ngoài ra, có thể thấy vị trí của micro nằm ở mặt lưng đã di chuyển sang vị trí trung tâm của thiết bị.

Chưa hết, dù không thật sự chắc chắn nhưng có vẻ như iPad Mini 5 vẫn sở hữu giắc cắm tai nghe 3.5mm và nó nằm ở góc bên phải của đỉnh máy (trên cùng bên trái khi nhìn vào mặt trước của mẫu tablet này). Nếu để ý kỹ thì phần đỉnh máy còn có một số lỗ cắt mang đến khả năng cho đầu nối thông minh thế hệ đầu tiên của Apple. Mặc dù đây chỉ có thể là một phần chức năng của vỏ máy không liên quan đến phần cứng.

Trở lại vào tháng 10, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho rằng Apple đang phát triển một mẫu iPad mini mới với chip được nâng cấp và màn hình giá thấp hơn, dự kiến ra mắt trong năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Trong khi báo cáo tuần trước đã một lần nữa nhắc lại phiên bản kế nhiệm chiếc iPad Mini 4 sẽ ra mắt vào đầu năm tới với mức giá rẻ hơn, do đó nó có thể sẽ bị lược bỏ một vài tính năng cao cấp của iPad Pro 2018 như màn hình Liquid Retina và Face ID.

Theo: 9to5mac

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/hinh-anh-op-lung-ipad-mini-5-bat-ngo-xuat-hien-he-lo-nhieu-thay-doi-ve-thiet-ke-78495
Cùng chuyên mục