21-08-2018, 11:30

Samsung sắp ra mắt Galaxy View 2 với màn hình 17.5 inch

Galaxy View được tạo ra với ý tưởng là cung cấp cho người dùng một màn hình lớn để làm việc. Mới đây, Android Police cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị ra mắt Galaxy View 2. 

Samsung sắp ra mắt Galaxy View 2 với màn hình 17.5 inch

Theo Android Police, Galaxy View 2 (tên gọi dự kiến) sẽ có màn hình 17.5 inch, nhỏ hơn 1 chút so với 18.4 inch của Galaxy View. Nó tích hợp một bản lề giống như một cuốn sách, nhờ vậy mà người dùng có thể đặt máy ở 2 chế độ đó là nghiêng 30 độ hoặc thẳng đứng như laptop. Bản lề cũng cho phép nó có thể được mang đi như một laptop.

Về thông số kỹ thuật, dự kiến Galaxy View 2 cũng có thông số tầm trung như bản tiền nhiệm, máy sẽ dùng chip Exynos nhưng chưa rõ là phiên bản nào, màn hình Full HD, RAM 3 GB. Nguồn tin cũng tiết lộ Galaxy View 2 sẽ có thêm một tính năng đa cửa sổ mới và chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo. Mặc dù vậy, Galaxy View 2 sẽ không có chế độ DeX, điều này cũng không ngạc nhiên bởi DeX chỉ dành cho các sản phẩm cao cấp.

Được biết, Galaxy View 2 sẽ dành cho nhà mạng AT&T và hướng tới thị trường Bắc Mỹ. Đáng tiếc là giá bán và ngày ra mắt vẫn chưa được sáng tỏ.

Nguồn: Sammobile