17-11-2017, 13:01

Concept Mac Mini với sự góp mặt của thanh cảm ứng Touch Bar!

Đã gần 3 năm trời Apple không đá động gì đến Mac Mini. Nay chúng ta bắt gặp concept thiết kế mới của máy tính Mac này, với sự góp mặt của thanh cảm ứng Touch Bar! 

Concept Mac Mini với sự góp mặt của thanh cảm ứng Touch Bar!

Lần cuối cùng mà Apple cập nhật dòng sản phẩm máy tính Mac nhỏ nhất của mình là cách đây 3 năm. Thậm chí nhiều người tin rằng Táo khuyết đã khai tử Mac Mini. Ngay cả khi Tim Cook - CEO của công ty, khẳng định nó vẫn là một phần quan trọng trong dòng sản phẩm của Apple. Nhưng chúng ta vẫn “bặt vô âm tính', mù tịt thông tin về Mac Mini.

Hôm nay, nhà thiết kế Louis Berger đã thôi lên niềm hy vọng mới khi công bố thiết kế chiếc Mac Mini. Nó thậm chí còn có một thanh cảm ứng Touch Bar hoạt động độc lập. Được mệnh danh là Taptop, khái niệm Mac nhỏ gọn bao gồm tất cả các thành phần của một máy tính thông thường, cùng với microphone và loa. 

Nó có thể được sử dụng để hiển thị các app dock trên máy Mac. Touch Bar được trang bị để giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng hoặc phím tắt phổ biến cùng như các lệnh trên Mac OS. 

Concept này còn bổ sung Face ID cho máy Mac mini để nó mở khóa ngay khi chủ sở hữu của nó lại gần máy. Berger cho biết concept Mac Mini này được cho là có thể thay thế máy tính để bàn truyền thống để trở thành một thiết bị trung tâm tương tác.

DominV

Theo COM

Cùng chuyên mục