10-11-2017, 12:40

Thiết kế tuyệt đẹp về iPad 2018 bắt chước theo iPhone X

Dựa theo tin đồn gần đây cho rằng iPad 2018 của Apple sẽ có Face ID và bỏ nút Home thì mới đây, một thành viên từ diễn đàn Macrumors vừa tạo ra thiết kế tuyệt đẹp về chiếc iPad mới. 

Theo thông tin mới được chia sẻ từ trang Concept-phones, lấy ý tưởng từ thông tin Apple đang trong quá trình nghiên cứu để tung ra mẫu iPad cao cấp đời mới trong năm 2018 sử dụng Face ID để thay thế nút Home, một thành viên từ diễn đàn Macrumors vừa chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp về thiết bị này. Theo đó, bắt chước theo ngôn ngữ thiết kế của chiếc iPhone X, mẫu iPad mới này cũng sẽ có viền màn hình siêu mỏng đi kèm với “tai thỏ” và có kích thước hiển thị lên tới 10.5 inch.

Bên cạnh đó, dường như phiên bản iPad 10.5 inch này cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED như trên chiếc iPhone X. Viền trên màn hình của máy cũng sẽ có một cái rãnh nhỏ để chứa cảm biến khuôn mặt Face ID và nút Home cứng đã bị loại bỏ để giúp cho thiết kế cạnh viền trên và dưới của iPad mới mỏng hơn.

Dự kiến, iPad mới sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm sau, muộn hơn một chút so với lịch cập nhật thường xuyên. Và nếu như hình ảnh tuyệt đẹp về chiếc iPad mới này trở thành hiện thực thì gần như chắc chắn iPad sẽ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường máy tính bảng.

NTT

Theo: Concept-phones

Cùng chuyên mục