17-02-2016, 15:04

Tin nhanh - Panasonic ra mắt Lumix GF8 hướng đến người dùng thích selfie

Panasonic vừa công bố chiếc mirrorless thế hệ mới Lumix GF8, đây được coi là bản nâng cấp nhẹ từ chiếc GF7.

Theo Petapixel, chiếc máy ảnh không gương lật mới nhất của Panasonic mang số hiệu DMC-GF8 sử dụng cảm biến 3/4 inch (Micro Four Thirds) đạt độ phân giải 16 megapixel với chức năng lấy nét tự động siêu nhanh Light Speed Autofocus của Panasonic cho phép bắt nét các chủ thể chuyện động nhanh chính xác, tích hợp bộ xử lý hình ảnh Venus Engine và dải ISO tối đa đạt 25.600.

Với thiết kế nhỏ gọn và thời trang giống như phiên bản tiền nhiệm, GF8 là món quà đặc biệt dành cho những người yêu thích selfie. Panasonic đã trang bị thêm cho sản phẩm mới của mình hệ thống xử lý ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn gọi là 'Beauty Retouch' với khả năng làm mịn da, xoá mờ phông nền, bóp gọn khuôn mặt và cả làm trắng răng.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh vừa chụp ngay trên máy thông qua màn hình LCD cảm ứng hoặc truyền qua thiết bị di động thông qua kết nối Wi-Fi. Màn hình này có kích thước 3 inch, độ phân giải 1.04 triệu điểm ảnh với cấu trúc nghiêng lên 180 độ giúp bạn chụp hình dễ dàng chỉ với một cú chạm tay. Đây được coi là điểm nâng cấp lớn nhất của GF8 so với phiên bản GF7.

Các tính năng khác của máy bao gồm khả năng quay video Full HD 1080p tại 60fps, tốc độ chụp liên tục 5,8 khung hình/giây (lấy nét cố định) hoặc 5 khung hình/giây (lấy nét liên tục) và tốc độ màn trập điện tử có thể đạt tới mức 1/16.000 giây.

Panasonic GF8 sẽ có các phiên bản màu bạc, nâu, hồng và màu cam. Hiện giá cả của thiết bị này vẫn chưa được công bố.

Việt Anh

Cùng chuyên mục