15-04-2020, 21:03

Galaxy Tab S6 Lite chính thức được trình làng đi kèm bút S-Pen thần thánh

Sau một thời gian dài dưới dạng tin đồn thì hôm nay (15/4), Galaxy Tab S6 Lite cũng chính thức được trình làng với điểm nổi bật là hỗ trợ bút S-Pen thần thánh. Đáng tiếc là giá bán của máy thì chưa được tiết lộ.
Galaxy Tab S6 Lite chính thức được trình làng đi kèm bút S-Pen thần thánh

Nguồn: Samsung

Nguồn: Samsung

Về ngoại hình, Galaxy Tab S6 Lite được hoàn thiện từ chất liệu nhôm với màn hình LCD kích thước 10.4 inch ở mặt trước, độ phân giải 2.000 × 1.200 pixel và dĩ nhiên vì là phiên bản rút gọn nên Tab S6 Lite đã bị loại bỏ cảm biến vân tay trong màn hình.

Nguồn: Samsung

Bên trong, chiếc tablet này sử dụng bộ vi xử lý tám nhân xung nhịp 2.3 GHz, tuy nhiên Samsung lại chưa công bố là con chip nào, nhưng khả năng cao là Exynos 9611.

Máy còn đi kèm với dung lượng RAM 4 GB và hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64 GB hoặc 128 GB, có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ tối đa 1 TB và được tích hợp viên pin 7.040 mAh.

Nguồn: Samsung

Chưa hết, Galaxy Tab S6 Lite còn được trang bị camera đơn ở phía sau 8 MP cùng với camera selfie 5 MP phục vụ cho việc chụp ảnh tự sướng và video call, cũng như một thứ không thể thiếu đó chính là cây bút S-Pen thần thánh, đáng tiếc là nó sẽ bị cắt giảm 1 vài tính năng.

Nguồn: Samsung

Ngoài ra, các thông số khác của thiết bị bao gồm chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện One UI 2.0, Bluetooth 5.0, có hai phiên bản LTE và Wi-Fi, hỗ trợ cổng cắm tai nghe 3.5 mm, USB-C, công nghệ âm thanh AKG,...

Nguồn: Samsung

Máy sẽ có các màu sắc là Xám, Hồng và Xanh dương và người dùng cũng có sẵn Book Cover để lựa chọn thêm. Các bạn thấy Tab S6 Lite như thế nào và có muốn máy sẽ về Việt Nam không?

Nguồn: GSMArena