19-11-2019, 13:50

FUJIFILM Việt Nam giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X-Pro 3

FUJIFILM VIỆT NAM chính thức giới thiệu sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X-Pro 3. Đây là mẫu máy ảnh cao cấp mới nhất cho dòng sản phẩm máy ảnh X Series không gương lật.
FUJIFILM Việt Nam giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X-Pro 3
X-Pro3 sở hữu một trong những thân máy bền bỉ nhất nhờ sử dụng chất liệu titan cho các bộ phận bên ngoài. Có hai phiên bản màu sắc khác nhau được trang bị thêm công nghệ làm cứng bề mặt Duratect TM tăng độ bền và lớp hoàn thiện cao cấp.
X-Pro3 sử dụng cảm biến 'BI X-Trans TM*2 CMOS 4” 26.1MP và Bộ xử lý hình ảnh 'X-Processor 4”, được sử dụng lần đầu tiên trên FUJIFILM X-T3 và sau đó là FUJIFILM X-T30; để đảm bảo hiệu suất và chất lượng hình ảnh phù hợp với mẫu máy ảnh cao cấp.
'Khung ngắm lai cao cấp” mới, sử dụng tấm nền EL hữu cơ độ phân giải cao 3,69 triệu điểm ảnh, có độ sáng cao và khả năng tái tạo màu tân tiến để hỗ trợ các nhiếp ảnh gia và cải thiện trải nghiệm khung ngắm. Một điểm mới nữa là Giả lập Phim 'CLASSIC Neg”, mô phỏng lại phim âm bản màu thường được sử dụng cho ảnh chụp nhanh hàng ngày.

Các tính năng chính của Fujifilm X-Pro3

Độ bền bỉ vượt trội: Mặt ngoài của thân máy được làm bằng titan, giúp máy có thêm độ bền và khả năng chống ăn mòn. Bộ khung bên trong thân máy được làm từ hợp kim magiê. Máy ảnh có khả năng kháng bụi và độ ẩm cao, khả năng hoạt động ở nhiệt độ thấp xuống tới -10oC, cho phép người dùng ở mọi địa điểm và không phải lo lắng gì về thời tiết.

'Khung ngắm lai cao cấp” cải tiến: Người dùng có thể chuyển đổi giữa khung ngắm quang học (OVF), cung cấp góc nhìn liên tục cho đối tượng mà không có độ trễ, và khung ngắm điện tử (EVF), cho phép bạn kiểm tra phơi sáng trong khi chụp.

Hiệu suất tối đa đến từ cảm biến và bộ xử lý thế hệ thứ tư: X-Pro3 sử dụng thuật toán cải tiến cho phép lấy nét tự động ở độ sáng tối thiểu -6EV, gần như tối hoàn toàn. Máy ảnh có chức năng chụp HDR mới, kết hợp nhiều ảnh chụp liên tục ở các mức phơi sáng khác nhau để mở rộng phạm vi tương phản (Dynamic Range). X-Pro3 lần đầu tiên có chức năng giới hạn phạm vi AF. Có thể chọn từ hai giá trị đặt trước hoặc sử dụng vòng lấy nét để xác định bất kỳ phạm vi lấy nét nào. Máy ảnh xử lý nhiều mức phơi sáng lên đến 9 khung hình ở chế độ Addictive, Average, Comparative Bright hoặc Comparative Dark.

Màn hình cảm ứng LCD độ phân giải cao 1,62 triệu điểm ảnh, có thể xoay lật xấp xỉ 180 độ, cho phép chụp ngang hông, ngang mặt đất hoặc với máy ảnh phía trên đầu. Màn hình cung cấp góc nhìn rộng và mang lại độ tương phản cao đồng thời tái tạo màu sắc tự nhiên để mang đến góc nhìn rõ ràng và chất lượng cao.

Màn hình nhớ LCD màu 1,28-inch phía sau, được bảo vệ bằng kính cường lực, hiển thị các cài đặt chụp bất kể máy ảnh tắt hay bật.

Chức năng của menu nhanh 'Q” đã được cải thiện. Giờ đây đã có thể chọn số lượng biểu tượng sẽ được hiển thị trong menu từ 16, 12, 8 hoặc 4. Chức năng 'Transparent” đã được thêm làm tùy chọn nền mới, cho phép thay đổi cài đặt nhưng vẫn đảm bảo sẽ không bỏ lỡ khoảng khắc nào.

X-Pro 3 hiện đã được Fujifilm Việt Nam bắt đầu cho đặt hàng với giá bán 41,99 triệu đồng cho phiên bản màu đen truyền thống. Riêng hai phiên bản sử dụng lớp phủ Duratect với hai màu là đen và bạc sẽ có giá 46,49 triệu đồng.

Phan Phú Trung

Cùng chuyên mục