4-07-2019, 11:50

FUJIFILM Việt Nam giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số không gương lật GFX100

FUJIFILM Việt Nam chính thức giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số không gương lật GFX100 trang bị cảm biến khổ lớn mới phát triển - độ phân giải tới 102 triệu điểm ảnh với chiều dài đường chéo xấp xỉ 55mm.
FUJIFILM Việt Nam giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số không gương lật GFX100
GFX là dòng sản phẩm không gương lật đã nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cộng đồng nhiếp ảnh trên khắp thế giới, nhờ sử dụng cảm biến có kích thước lớn gấp 1.7 lần cảm biến 35mm “Full Frame'.
Cảm biến mới của GFX100 có cấu trúc đảo ngược để đón ánh sáng trực tiếp với các điểm lấy nét theo pha. Đây là phát triển riêng, lần đầu xuất hiện trên các cảm biến có kích thước lớn hơn 35mm.
Khi sử dụng với ống kính GF36mm F2.8, máy cho tốc độ lấy nét gấp đôi so với các dòng GFX trước đây, đồng thời cũng có khả năng Lấy nét tự động truy đuổi “Tracking AF' và lấy nét tự động liên tục “Continuous AF' chính xác hơn trên những chủ thể chuyển động.
Đây cũng là lần đầu tiên một máy ảnh dùng cảm biến lớn hơn kích cỡ 55mm được trang bị Bộ ổn định hình ảnh trong thân máy, mang đến khả năng ổn định hình ảnh năm trục lên tới 5.5 stop (khi kết hợp với ống kính GF36mm F2.8).
Bên cạnh đó, GFX100 cũng trở thành máy ảnh không gương lật đầu tiên có khả năng quay phim 4K 30f (10bit 4:2:2)
Với những cải tiến lần đầu xuất hiện, FUJIFILM GFX100 thực hiện trọn vẹn mục đích “bắt trọn và ghi lại những khoảnh khắc quý giá có một không hai” với chất lượng hình ảnh đỉnh cao tuyệt đối mà một máy ảnh không gương lật có thể đặt được.
Một số tính năng đáng chú ý khác của GFX100:
Thân máy bằng hợp kim magie cứng cáp và nhẹ, có khả năng kháng bụi/ kháng thời tiết và tích hợp với tay cầm dọc.
Tăng cường khả năng hoạt động và độ linh hoạt của các màn hình thiết bị, nhờ vào màn hình phụ LCD 1.8 inch trên thân máy, màn màn hình phụ 2.05 inch ở thân sau.
Khung ngắm điện tử EVF 5.76 triệu điểm ảnh với độ bao phủ 100% và màn hình hiển thị LCD 3.2 inch, 2.36 triệu điểm ảnh có thể xoay lật.
Công nghệ tái tạo màu sắc độc quyền được phát triển qua lịch sử sản xuất phim lâu đời của FUJIFILM mang đến chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.
Theo FUJIFILM.
loading...
Cùng chuyên mục