27-12-2017, 10:39

Hãng máy ảnh Nhật Bản Ricoh có thể sẽ ra mắt chiếc DSLR Pentax K-3 III vào năm 2018

Hãng máy ảnh Nhật Bản Ricoh có thể sẽ ra mắt chiếc DSLR Pentax K-3 III vào năm 2018 để cạnh tranh với làn sóng các máy Pro và Semi-pro sắp ra mắt tại CES 2018 sắp diễn ra tới đây. Theo tiền lệ nâng cấp 2 năm/lần thì chiếc máy ảnh mới của Pentax có thể sẽ ra mắt tại sự kiện Photokina 2018 vào tháng 9.
Hãng máy ảnh Nhật Bản Ricoh có thể sẽ ra mắt chiếc DSLR Pentax K-3 III vào năm 2018

Hiện tại chiếc Pentax K3-II là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong thế giới máy APS-C. Chiếc máy ảnh này ngoài kích thước nhỏ gọn còn có khả năng chống nước. Bên trong máy là hàng loạt công nghệ mới về cảm biến như dịch chuyển cảm biến, chống rung thân máy, chụp ảnh độ phân giải cao, bám theo sao trên trời,...

Các thông tin về cấu hình vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng ta có thể kỳ vọng về khả năng quay video 4K hay khả năng lấy nét nhanh hơn. Cá nhân mình hy vọng Pentax sẽ mở rộng diện tích tracking trên cảm biến, nhiều điểm lấy nét hơn để lấy nét linh hoạt hơn. Liệu Pentax K-3 III có khả năng đối đầu với chiếc Flagship APS-C như Nikon D500 hay Canon 7D mark III sắp ra mắt? Đây là điều khó nói và chúng ta sẽ phải chờ thêm nhiều thông tin hơn.

Theo Daily Camera News

Cùng chuyên mục