7-11-2017, 08:26

Wiko View Prime: smartphone mỏng tuyệt đẹp, màn hình tỉ lệ 18:9 chỉ 6 triệu

Khó mà tin được rằng, chỉ với một mức giá xấp xỉ 6 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc smartphone mỏng tuyệt đẹp, màn hình tỉ lệ 18:9 như Wiko View Prime.

Có thể nói rằng, Wiko View Prime là một sự “lột xác” ngoạn mục của hãng điện thoại từ Pháp trong năm nay, từ ngoại hình cho tới cấu hình phần cứng. Thoạt nhìn lần đầu tiên, nếu không biết trước, chắc chắn bạn sẽ lầm tưởng đây là một chiếc điện thoại ở phân khúc cao cấp, bởi thiết kế của nó khá sang trọng và trẻ trung. 

Wiko View Prime: smartphone mỏng tuyệt đẹp, màn hình tỉ lệ 18:9 chỉ 6 triệu

Thiết kế trẻ trung của Wiko View Prime

Nó thế là bởi Wiko View Prime có các góc bo tròn rất bắt mắt. Màn hình kích thước 5.7” cùng với tỉ lệ 18:9 thời thượng thực sự rất lý tưởng để bạn tha hồ lướt web hay xem phim online. Đặc biệt, thiết kế tận dụng tối đa diện tích mặt trước của Wiko View Prime sẽ khiến bạn có cảm giác máy “tràn viền” ở 2 cạnh bên, cảm giác cầm ôm trọn vào lòng bàn tay và khá chắc chắn. 

Cạnh trên của Wiko View Prime

Cạnh dưới của Wiko View Prime

Trong khi cạnh trên của máy bao gồm loa thoại, cụm camera selfie kép, đèn flash và cảm biến, thì cạnh dưới lại hoàn toàn “sạch sẽ”, bởi Wiko đã đưa toàn bộ cụm phím home, điều hướng và back vào bên trong màn hình. Nhìn từ cạnh bên, máy có kích thước khá mỏng, và trên thực tế, mỏng gọn sẽ là cảm nhận của bạn khi cầm chiêc máy này. Cạnh phải của Wiko View Prime gồm nút nguồn, nút âm lượng và cạnh trái có khe gắn thẻ sim + thẻ nhớ. 

Cạnh phải gồm nút nguồn và âm lượng 

Cạnh trái gồm khe sim và thẻ nhớ 

Điều đáng nói là, mặc dù là sản phẩm ở phân khúc tầm trung nhưng View Prime lại được Wiko ưu ái trang bị thiết kế kim loại nguyên khối cho toàn bộ thân máy, bao gồm cả mặt lưng. Vì được vát cong ở 2 cạnh nên khi cầm rất chắc tay và thoải mái. Mặt lưng cơ bản có thể chia là 3 phần: dải ăng ten phía trên, lưng máy (camera sau, đèn flash và cảm biến vân tay), và dải ăng ten phía dưới. 

Mặt lưng của Wiko View Prime

Trên đây là một số đánh giá nhanh về thiết kế của Wiko View Prime trong ngày mở bán mà thực hiện. Với mức giá là 5.799.000đ, đây thực sự là một chiếc máy đáng để bạn lưu tâm nếu tài chính chưa dư dả.

D.N

Cùng chuyên mục