4-11-2017, 12:14

Bộ đôi Wiko View Prime và Wiko View XL trình làng, hứa hẹn gây bão thị trường

Như vậy, sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, nhà sản xuất từ Pháp sẽ đánh dấu sự trở lại “ngoạn mục” của mình với bộ đôi Wiko View Prime và Wiko View XL.

Mặc dù chỉ là ở phân khúc tầm trung với mức giá dự báo chỉ từ 4 - 7 triệu đồng, cả 2 sản phẩm của Wiko hứa hẹn sẽ “gây bão” thị trường khi sở hữu những thông số cực kỳ ấn tượng. Điểm nhấn đầu tiên đó là việc trang bị màn hình tỉ lệ 18:9 – một xu hướng màn hình đang rất phổ biến hiện tại cũng như trong thời gian tới. Với tỉ lệ màn hình lớn, công với thiết kế viền mỏng bắt mắt, người dùng sẽ có được trải nghiệm “xem” tràn ngập khi sử dụng. 

Bộ đôi Wiko View Prime và Wiko View XL trình làng, hứa hẹn gây bão thị trường

Thông số cơ bản của Wiko View XL

Ngoài ra, thông số về camera cũng là một điểm cực kỳ ấn tượng trên hai “chiến mã” mới của Wiko. Trong khi Wiko View Prime sở hữu camera selfie kép với độ phân giải lần lượt là 20MP và 8MP, tích hợp khả năng chụp góc rộng 120 độ, thì Wiko View XL cũng không kém khi có camera trước 16MP, đáp ứng hoàn hảo sở thích “tự sướng” của người dùng hiện nay. 

Thông số cơ bản của Wiko View Prime

Đặc biệt, bộ đôi mới Wiko thực sự gây “ngỡ ngàng” cho người dùng khi đều trang bị chip xử lý Snapdragon. Cụ thể, Wiko View Prime sở hữu con chip Snapdragon 430, RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB, còn “người anh em” Wiko View XL sở hữu con chip Snapdragon 425, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Cả hai máy đều chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

Hiện giá bán chính xác của bộ đôi này tại thị trường Việt Nam vẫn còn là một “ẩn số”. Vì vậy, bạn đọc hãy kiên nhẫn trong một vài ngày tới. sẽ cập nhật ngay khi có giá bán chính thức.

D.N

Cùng chuyên mục