Sony Xperia R1 và Xperia R1 Plus: thiết kế nhỏ gọn, cấu hình đặc biệt phù hợp với thị trường Ấn Độ

  • |
  • Điện thoại |
  • 2 625 Lượt xem
  • 8Sony mới đây đã ra mắt 2 mẫu smartphone mới tại thị trường Ấn Độ, đó là Xperia R1 và Xperia R1 Plus. Đây là những mẫu smartphone khá nhỏ gọn, cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây. Theo gsmarena, Sony cho biết: Xperia R1 và Xperia R1 Plus được thiết kế để phù hợp với người dân
2 625
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Sony mới đây đã ra mắt 2 mẫu smartphone mới tại thị trường Ấn Độ, đó là Xperia R1 và Xperia R1 Plus. Đây là những mẫu smartphone khá nhỏ gọn, cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây.
Sony Xperia R1 và Xperia R1 Plus: thiết kế nhỏ gọn, cấu hình đặc biệt phù hợp với thị trường Ấn Độ

Theo gsmarena, Sony cho biết: Xperia R1 và Xperia R1 Plus được thiết kế để phù hợp với người dân Ấn Độ, theo sở thích mới của khách hàng tại đây.

Xperia R1 ccó màn hình LCD 5.2 inch độ phân giải HD, bên trong là vi xử lý Snapdragon 430, RAM 2 GB, ROM 16 GB, có khe cắm mở rộng microSD.

Về camera, máy có máy ảnh sau 13 MP, hệ thống tự động lấy nét Predictive Hybrid Autofocus. Trong khi máy ảnh trước là 8 MP, tích hợp hệ thống lấy nét tương tự.

Xperia R1 có pin 2.620 mAh, SIM kép, trang bị cổng USB-C và chạy trên nền tảng Android Nougat.

Còn Xperia R1 Plus thì sao? Mọi thứ vẫn giống hệt như Xperia R1, nhưng bên trong có RAM 3 GB, bộ nhớ trong tăng lên 32 GB.

Về giá bán, Xperia R1 có giá 215 USD (khoảng 4.9 triệu đồng), Xperia R1 Plus có giá 245 USD (khoảng 5.5 triệu đồng). Cả 2 sẽ có các màu sắc gồm màu đen và bạc.

Biên tập bởi Tech Funny