14-10-2017, 12:26

Mời tải về Pixel 2 Launcher, biến giao diện của bạn thành Android 8 Oreo mới nhất

Giao diện trên Google Pixel 2 và Google Pixel 2 XL đã được trích xuất thành công để cài được trên mọi điện thoại Android khác.


Mời tải về Pixel 2 Launcher, biến giao diện của bạn thành Android 8 Oreo mới nhất

Google Pixel 2 XL

Google Pixel 2 và Google Pixel 2 XL là hai mẫu smartphone mới nhất của Google, đi kèm với đó là những tính năng mới trong giao diện gốc Pixel 2 Launcher. Giao diện gốc của Google từ trước đến nay luôn được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì sự đơn giản, hiện đại và cực kỳ mượt. Thật may là các thành viên XDA đã trích xuất được trình khởi chạy Pixel 2 Launcher để bất cứ điện thoại Android nào cũng có thể cài dễ dàng.


Pixel 2 Launcher chính là giao diện gốc của Android 8.0 Oreo mới nhất. Chúng ta sẽ có thanh tìm kiếm ở ngay trên thanh dock, thay vì ở trên đỉnh màn hình như trước. Thanh tìm kiếm này sẽ giúp bạn truy cập nhanh và tiện lợi hơn. Bạn có thể mở menu ứng dụng bằng cách vuốt từ dưới lên. Các hiệu ứng chuyển cảnh trên Pixel 2 Launcher đều rất mượt và đẹp. Chắc chắn giao diện này sẽ chạy mượt hơn giao diện do nhà sản xuất cài trên hệ điều hành của các bạn.Giao diện Android 8.0 Oreo trên Pixel 2 XL


Bạn có thể tải về và cài đặt Pixel 2 Launcher ở đường dẫn dưới đây. Theo thử nghiệm của chúng tôi thì Pixel 2 Launcher tương thích với mọi smartphone chạy từ Android 5.0 trở lên. Tuy nhiên nếu xảy ra vấn đề khi cài đặt hoặc sử dụng, bạn nên gỡ launcher ngay để tránh các xung đột.


 
Tải về Pixel 2 Launcher tại đây

 


Quân LNH

Cùng chuyên mục