9-10-2017, 14:55

Thêm một chiếc iPhone 8 phồng pin, Apple vẫn chưa tìm ra nguyên nhân

Vài ngày trước, thống kê cho thấy đã có 6 trường hợp ghi nhận iPhone 8, iPhone 8 Plus bị lỗi pin phồng còn hôm nay là trường hợp thứ 7. Các báo cáo đều cho biết iPhone của họ bị lỗi pin phồng khiến màn hình tách ra khỏi khung máy.

Trước đó, Apple đã tuyên bố rằng: Hãng đã ghi nhận và đang xem xét, điều tra nguyên nhân. Nhưng có vẻ như nguyên nhân vẫn chưa sáng tỏ.

Theo pocketnow, sau báo cáo từ Nhật Bản, Đài Loan, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp và Hong Kong thì mới đây, thêm một người dùng tại Formosa (Đài Loan) cho biết pin iPhone 8 đã bị phồng lên.

Như vậy, đây là trường hợp thứ 7 được ghi nhận. Trong một số trường hợp, pin iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus bị phồng lên khi đang cắm sạc. Tuy vậy, hiện chưa có trường hợp nào gây cháy nổ.

Hiện số lượng iPhone 8, 8 Plus bị lỗi pin vẫn rất nhỏ, nhưng Apple chắc chắn sẽ xem xét để tìm ra nguyên nhân trước khi lỗi này xảy ra trên diện rộng hơn.

Các nguồn tin cũng cho biết, Samsung SDI và LG Chem là 2 công ty sản xuất pin cho iPhone 8, 8 Plus, nhưng chưa rõ nguyên nhân là do pin hay do lỗi nào khác. Cùng chờ xem nhé các bạn!


Biên tập bởi Tech Funny