8-10-2017, 17:15

Với 4 camera, Huawei Nova 2i làm được gì?

Vào ngày 10/10 sắp tới đây, Huawei sẽ chính thức giới thiệu Nova 2i tại Việt Nam. Được biết, điểm nhấn của máy chính là phần màn hình FullView và 2 hệ thống camera kép chia đều ở mặt trước - sau máy. Vậy với 4 camera này, Nova 2i sẽ làm được gì?
Nhắc lại một xíu thì phần camera sau của máy là hệ thống cảm biến 16+2 MP còn camera selfie là 13 & 2 'chấm'. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, với 4 camera thì khả năng chụp ảnh trên smartphone này liệu có ấn tượng không nhé!
Trước hết, chúng ta sẽ xét chất lượng ảnh ở chế độ tự động không xóa phông trong môi trường đủ sáng: Màu sắc lên ảnh khá tốt, độ chi tiết ổn không mất nhiều thời gian lấy nét chỉ giơ lên là chụp.
Khi chụp ngược sáng, thiết bị có thuật toán tăng độ sáng nhẹ trên ảnh. Do vậy những bức ảnh mà bạn chụp lên sẽ thấy rực rỡ hơn bên ngoài.

Video đánh giá khả năng chụp ảnh của Huawei Nova 2i
Còn lúc chụp thiếu sáng, vào trời tối thì sao? Bức ảnh chụp lên vẫn rõ chi tiết nhưng bị nhiễu, lấy nét hơi lâu một chút. Camera selfie khi chụp ở chế độ tự động thì cho ra ảnh có màu sắc chi tiết, tươi sáng, buổi tối ảnh nhìn cũng tạm ổn.
Tiếp theo là khả năng xóa phông: Ở điều kiện đủ sáng thì camera chính cho ra bức ảnh rất ấn tượng, có chế độ chụp chân dung rất ảo diệu và chế độ chụp mở khẩu độ. Ở hai chế độ này, bạn có thể xem lại ảnh để chỉnh sửa độ xóa phông ngay sau đó.
Xóa phông ngược sáng hơi bị lem một chút, nhưng để up lên Facebook thì vẫn ổn. Camera trước thì vừa xóa phông vừa làm đẹp cho bạn, chất lượng ảnh xóa phông khá mịn, có chiều sâu.
Cuối cùng, khả năng quay video có tốt không? Được biết, cam sau quay clip khá tốt và không có nhiều tùy chỉnh, chỉ có thêm chế độ làm đẹp mà thôi.
Nhìn chung, dù chỉ là phân khúc tầm trung thôi nhưng những thứ mà Huawei Nova 2i làm được bạn thấy nhiều không? Mời bạn comment chia sẻ ý kiến bên dưới.
Tech Funny