7-10-2017, 12:55

Tính năng mới trên iOS 11: ''Tắt iPhone không cần nhấn nút nguồn''

Một tính năng mới khá thú vị trên iOS 11 chính là ‘’Tắt máy mà không cần nhấn nút nguồn’’


6 Chiếc iPhone 8 đã bị phồng pin!! Apple xác nhận đang điều tra nguyên nhân!!


iOS 11 phiên bản chính thức đã được Apple gửi đến người dùng cách đây vài tuần. iOS 11 mang lại một giao diện mới, thiết lập mới, tính năng mới… cho các chiếc iPhone. Hàng loạt các tính năng mới đã được tạo với mục đích hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Và ‘’Tắt máy không cần nhấn nút nguồn’’ chính là một trong số đó.


Tính năng mới trên iOS 11: ''Tắt iPhone không cần nhấn nút nguồn''

 
[Hướng dẫn] Cách tắt iPhone không cần nhấn nút nguồn

 


Bước 1: Từ giao diện màn hình chính chọn Cài đặt.


Bước 2: Truy cập Cài đặt chung, trượt xuống nhấn Tắt máy.


Bước 3: Vuốt thanh trượt sang phải để thực hiện tắt máy.Bên cạnh đó, một thao tác được người dùng sử dụng thường xuyên chính là ‘’khoá màn hình’’. Và nếu bạn muốn thực hiện thao tác này cũng không cần nhấn nút nguồn thì hãy thực hiện theo cách sau đây.


[Hướng dẫn] Cách khoá iPhone không cần nhấn nút nguồn

 


Bước 1: Từ giao diện màn hình chính chọn Cài đặt.


Bước 2: Kích hoạt tính năng AssistiveTouch bằng cách: Truy cập theo đường dẫn Cài đặt>Cài đặt chung>AssistiveTouch > Sau đó kích hoạt nó bằng cách chạm vào thanh công tắc bên cạnh.


Bước 3: Sau khi kích hoạt, giao diện màn hình sẽ nổi lên một ‘’phím ảo’’ mới. Chạm vào nó chọn Thiết bị > Khoá màn hình để thực hiện Khoá màn hình.Trên đây là hướng dẫn thực hiện tính năng mới trên iOS 11: ‘’Tắt máy không cần nhấn nút nguồn’’ và cách khoá màn hình iPhone không cần nhấn nút nguồn. Nếu trong quá trình thực hiện, nếu có bất kì thắc mắc hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi. Chúc các bạn thành công.


'Tham gia group cộng đồng thích iPhone 8, iPhone X để cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone 8 cũng như tìm hiểu về chính sách mua hàng iPhone/iPad/Apple tại , link Faccebook group: Hội thích sử dụng iPhone 8/8+ và iPhone X'


HoTien


Theo: 9to5Mac