7-10-2017, 12:09

Lộ diện toàn bộ thiết kế của Dell XPS 13 sắp trình làng tại CES 2018

Lộ diện toàn bộ thiết kế của Dell XPS 13 sắp trình làng tại CES 2018
Cách đây không lâu, Dell đã tiết lộ về chiếc laptop nhỏ gọn XPS 13 sẽ được trình làng tại triển lãm công nghệ CES 2018. Và nay toàn bộ thiết kế cũng như màu sắc của máy đã lộ diện hoàn toàn.

Như ảnh phía trên, máy xuất hiện với bộ vỏ ngoài (theo mình thấy là) màu vàng gold nhạt, được hoàn thiện từ nhôm anodized. Và chiếc laptop này cũng sở hữu bộ khung vô cùng chắc chắn với chất liệu sợi carbon cao cấp thường sử dụng trên các loại siêu xe đắt tiền.

Thông tin cho biết, chiếc XPS 13 mới sẽ mỏng và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm, tuy nhiên Dell sẽ không tiết lộ cụ thể là bao nhiêu cho đến khi CES 2018 diễn ra.

Về cổng kết nối, máy sẽ trang bị hai cổng kết nối Thunderbolt 3 (một cổng dùng để sạc), khe cắm microSD, cổng Mini DisplayPort và khe khóa bảo mật.

Dell XPS 13 2018 cũng được trang bị màn hình Infinity Edge gần như không viền với các tùy chọn độ phân giải 1920 x 1080px và 3840 x 2560px. Bên cạnh phiên bản màu Alpine White tuyệt đẹp thì thiết bị sẽ có thêm phiên bản Rose Gold.

Phần lót tay của máy mới sẽ sử dụng vật liệu sợi thủy tinh dệt được mô tả là rất mềm mịn và cứng khi sờ vào. Một điểm khác, camera cho webcam được đặt ở dưới nhưng đã được di chuyển ra chính giữa, cụm camera này có tới hai camera.

Hiện tại, Dell vẫn giữ bí mật về các thông số kỹ thuật khác, nhưng có khả năng máy tính xách tay này sẽ chạy bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 khi khởi động. Muốn biết tất cả các thông tin khác về sản phẩm trên, chúng ta chỉ còn cách theo dõi sự kiện CES 2018 diễn ra vào tháng 1 năm 2018 mà thôi.

Mời các bạn xem video dưới đây để có hình dung tốt hơn về sản phẩm:

Theo laptopmag


Biên tập bởi Tech Funny