7-10-2017, 10:48

6 Chiếc iPhone 8 đã bị phồng pin!! Apple xác nhận đang điều tra nguyên nhân!!

Sau một vài tuần chính thức được bán ra trên thế giới, thì hiện tại một vài người dùng đã phản hồi: Apple iPhone 8 đã và đang xuất hiện một lỗi khá nghiêm trọng  – Lỗi phồng pin.


[Thử nghiệm thực tế] Đâu là sự khác biệt giữa camera iPhone 8 Plus & iPhone 7 Plus??


Mô tả nhanh về tình trạng này, sau một thời gian sử dụng chiếc iPhone 8 đã bị phồng pin tạo nên một khoảng hở giữa màn hình và thân máy. Hiện tại thì đã có 6 trường hợp người dùng gặp phải lỗi này, các phản hồi đến từ các quốc gia Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada và Hy Lạp.


6 Chiếc iPhone 8 đã bị phồng pin!! Apple xác nhận đang điều tra nguyên nhân!!

 Nhận thấy các trường hợp lỗi pin ngày một nhiều hơn trên iPhone 8, Apple sẽ chính thức ‘’nhúng tay’’ vào xử lý vụ việc với tuyên bố:’’Chúng tôi đã nhận thấy sự việc trên và đang tiến hành điều tra nó’’. Chắc chắn với sự tuyên bố của Apple, thì sự cố trên sẽ sớm được khắc phục, người dùng trên thế giới có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.Trong thời gian sắp tới, iPhone 8 sẽ chính thức lên kệ tại . Và nếu có những sự cố không mong muốn xảy ra trong thiết bị, sẽ cam kết bảo hành triệt để các vấn đề này. ''Phục vụ khách hàng tốt nhất có thể chính là tiêu chí của ''.


'Tham gia group cộng đồng thích iPhone 8, iPhone X để cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone 8 cũng như tìm hiểu về chính sách mua hàng iPhone/iPad/Apple tại , link Faccebook group: Hội thích sử dụng iPhone 8/8+ và iPhone X'


HoTien


Theo: The Verge