6-10-2017, 12:16

Lộ smartphone mới không có bàn phím vật lý của BlackBerry

Mới đây, hình ảnh về một chiếc smartphone mới của BlackBerry đã lộ diện, với điểm nhấn cảm ứng toàn màn hình, thay vì có thêm bàn phím QWERTY vật lý như một số model đời trước.
Lộ smartphone mới không có bàn phím vật lý của BlackBerry

Dự kiến, BlackBerry sẽ tung ra thêm một chiếc smartphone mới sở hữu màn hình cảm ứng hoàn toàn, khác với kiểu vừa màn hình cảm ứng vừa bàn phím QWERTY vật lý như trên BlackBerry Priv.

Sau khi phát hành DTEK50 vào năm ngoái (do TCL của Trung Quốc sản xuất – công ty này hiện đang sở hữu thương hiệu điện thoại BlackBerry), nhiều nguồn tin cho rằng công ty đang chuẩn bị để phát hành BlackBerry Krypton.

Tuy nhiên, mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã đăng một Tweet trên Twitter: 'Tạm biệt Krypton, và chào đón một chiếc smartphone BlackBerry cảm ứng toàn màn hình mới.'

Hiện chưa có nhiều thông tin về chiếc smartphone BlackBerry mới này từ TCL, nhưng giới thạo tin cho biết máy sẽ có màn hình 1080p, vi xử lý Snapdragon tầm trung, và dung lượng pin 4.000 mAh. Hơn hết, thiết bị này cũng đã nhận được nhiều chứng nhận quan trọng bao gồm FCC, cho nên ngày trình làng sẽ không còn xa.

Theo: Theverge