6-10-2017, 09:27

Google ra mắt tai nghe không dây Pixel Buds: Hỗ trợ Google Assistant, dịch trực tiếp tiếng Việt sang 40 thứ tiếng

Mới đây Google ra mắt tai nghe không dây Pixel Buds, hỗ trợ Google Assistant và có khả năng dịch trực tiếp từ tiếng Việt sang 40 ngôn ngữ khác.

Ngay trong sự kiện ra mắt bộ đôi Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, Google đã ra mắt thêm tai nghe không dây Pixel Buds được tích hợp trợ lí ảo Google Assistant, cho phép dịch tiếng Việt sang 40 ngôn ngữ khác. Không giống như Apple Airpods với hai bên tai nghe tách rời, tai nghe không dây Pixel Buds có thiết gắn liền hai bên thông qua dây nối, có thể đeo trên cổ.


                          


Google ra mắt tai nghe không dây Pixel Buds: Hỗ trợ Google Assistant, dịch trực tiếp tiếng Việt sang 40 thứ tiếng

Tai nghe không dây Google Pixel Buds có thiết kế đơn giản với hai phần tai nghe được gắn với nhau bởi dây nối.


Nhờ được trang bị về mặt cảm ứng, tai nghe không dây Pixel Buds cho phép thực hiện các thao tác vuốt và chạm để chuyển nhạc, trả lời cuộc gọi và thay đổi âm lượng. Cùng với đó người dùng có thể chạm vào bề mặt cảm ứng bên phải để kích hoạt Google Assistant, từ đây ra lệnh bằng giọng nói để đặt lịch, chuyển nhạc hoặc gọi cho một người nào đó. Ngoài ra, người dùng còn có thể chạm hai lần vào tai nghe để nhờ Google Assistant đọc thông báo.Video trình diễn tính năng dịch ngôn ngữ trên Google Pixel Buds.


Điểm nhấn quan trọng nhất của chiếc tai nghe này là khả năng dịch trực tiếp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.Trong đó có thể dịch trực tiếp tiếng Việt sang 40 ngôn ngữ khác nhau bằng cách nhấn giữ vào bề mặt cảm ứng bên phải tai nghe để kích hoạt Google Translate, từ đó đưa ra yêu cầu ngôn ngữ mà người dùng muốn dịch. Mức giá của tai nghe không dây Pixel Buds mà Google đưa ra là 159 USD và sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.Bề mặt tai nghe có khả năng cảm ứng.


 


 Tai nghe không dây Google Pixel Buds được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant.


 


 Google Pixel Buds có thiết kế tổng thể nhỏ gọn, dễ đeo lên tai.


 


 Tai nghe không dây Google Pixel Buds kết nối Google Pixel qua Bluetooth.


Xem thêm: 
Google Pixel 2 XL đọ sức với iPhone X và Galaxy Note8


Nguyễn Nguyên

Cùng chuyên mục