28-09-2017, 13:48

Mời "soi" ảnh chụp màn hình khoá của iPhone X

Những hình ảnh giả lập chính xác màn hình khoá, cũng như một vài tính năng của hệ điều hành iOS 11 đã được tung lên mạng, kèm theo đó là video. Mời bạn xem qua ngay!

Hôm nay, phiên bản Xcode 9.1 mới cũng đã được Apple phát hành với sự hỗ trợ cho các cập nhật hệ điều hành mới: iOS 11.1, watchOS 4.1 và tvOS 11.1. Phần mềm này cũng bao gồm một trình mô phỏng iPhone X đầy đủ hơn, cho thấy màn hình khóa mới và trải nghiệm sử dụng trên màn hình chính.

Dưới đây là màn hình khóa iPhone X. Trên màn hình chính, phần Dock có thiết kế giống như iPad mới được bo tròn theo các góc của màn hình thiết bị. Chỉ có 4 ứng dụng được xếp lên Dock, khác với trên iPad và MacBook, người dùng có thể sắp nhiều ứng dụng hơn. 

Mời "soi" ảnh chụp màn hình khoá của iPhone X

Màn hình khóa trên iPhone X cũng rộng hơn với câu 'Swipe up to open' để hướng dẫn người dùng vuốt màn hình lên để mở khoá máy. Bạn cũng có thể thấy biểu tượng camera trên này, có thể đây sẽ là phím tắt mở máy ảnh cực nhanh trên màn hình khoá của iPhone X. 

Ngoài ra, dưới đây là một vài video thao tác trên iPhone X giả lập bằng chương trình Xcode 9.1

Remember I talked about onboarding videos when setting up the iPhone X? Here's the first one. pic.twitter.com/Fe5t3s8lgo

— Guilherme Rambo (@_inside) September 27, 2017

iPhone X onboarding video 2: go home pic.twitter.com/WrG0cW5Iqq

— Guilherme Rambo (@_inside) September 27, 2017

iPhone X onboarding video 3: Siri pic.twitter.com/LYnrMZmkbK

— Guilherme Rambo (@_inside) September 27, 2017 

Theo 9to5Mac

Cùng chuyên mục