28-09-2017, 12:39

Người giàu nhất thế giới chuyển sang dùng Android, nói không với iPhone!

Trong một đoạn video phỏng vấn gần đây, Bill Gates đã thừa nhận ông chuyển sang dùng điện thoại Android và nói không với iPhone!

  


Bill Gates - nhà sáng lập nổi tiếng của Microsoft, đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fox News rằng ông không còn sử dụng một chiếc điện thoại chạy Windows Phone nữa. Thực tế, ông đã chuyển sang Android.


Cụ thể, theo đúng nguyên văn những gì Bill Gates nói - ông đã chuyển sang dùng một chiếc điện thoại Android có cài rất nhiều phần mềm của Microsoft. Xét cho cùng, dù Bill Gates có thể không còn là CEO của Microsoft nữa, nhưng ông vẫn cần 'tôn vinh' thương hiệu của công ty.


Tuy vậy, với hiện trạng thực tế của Windows Phone, không mấy ngạc nhiên khi Bill Gates chuyển sang Android. Ông cũng không nói rõ ông đang dùng điện thoại gì. Rất có thể là Galaxy S8 phiên bản Microsoft đang được bán tại Cửa hàng Microsoft.


  


Trong video phỏng vấn, Bill Gates dành khá nhiều lời khen ngợi cho vị cố CEO Steve Jobs của Apple. Nhưng ông lại khẳng định 'NO iPhone!” ở cuối đoạn video. Bill Gates nói không với iPhone, còn bạn thì sao?


Xem thêm: Apple soái ngôi Rolex trở thành hãng đồng hồ lớn nhất thế giới


 


DominV


Theo androidpolice

Cùng chuyên mục