28-09-2017, 09:35

Huawei Mate 10 Plus bất ngờ lộ ảnh trên tay với cụm camera kép Leica

Huawei dự kiến sẽ công bố ít nhất ba điện thoại thông minh mới vào ngày 16 tháng 10 tới và tất cả đều là biến thể của chiếc flagship Huawei Mate 10. Mới đây, một trong 3 biến thể này là Huawei Mate 10 Plus vừa rò rỉ ảnh thực tế trên tay người dùng.


Xem thêm: Lộ thông tin Huawei Mate 10 Pro: Kirin 970, pin 4.000 mAh, camera kép Leica khẩu độ f/1.6


 


Huawei Mate 10 Plus bất ngờ lộ ảnh trên tay với cụm camera kép Leica

 


Càng gần đến ngày ra mắt, những  thông tin rò rỉ về Huawei Mate 10 và các biến thể của nó liên tục được xuất hiện trên các trang báo công nghệ. Mới đây, hình ảnh chi tiết mặt sau của mẫu Huawei Mate 10 Plus đã lộ diện, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của smartphone này.


  


Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, trên khu vực đặt cụm camera kép của Mate 10 Plus có khắc dòng chữ Leica với mã thông tin về ống kính đi kèm là ASPH. Đây là một dạng ống kính sử dụng cấu trúc thấu kính phi cầu, với ưu điểm xử lý ánh sáng đi vào rất tốt, qua đó mang lại một bức hình sắc nét hơn. Tuy nhiên, cụm camera kép của Mate 10 Plus chỉ có khẩu độ f/2.2 nhỏ hơn rất nhiều so với khẩu độ f/1.6 trên Mate 10 và Mate 10 Pro.


   


Bên cạnh đó, thiết kế của cụm camera kép trên Mate 10 Plus cũng khá thú vị khi nó được sắp xếp theo chiều ngang, bên trái sẽ là cụm đèn flash kép trong khi bên phải có sự xuất hiện của cụm đèn lấy nét laser. Ngoài ra, mặt lưng của máy còn có sự xuất hiện của cụm cảm biến vân tay một chạm có thiết kế hình tròn nằm bên dưới camera. Tất cả các chi tiết này khiến mặt lưng của Huawei Mate 10 Plus trông khá giống với mẫu flagship LG V30 vừa ra mắt cách đây không lâu, phải không nào?


NTT


Theo: Gsmarena

Cùng chuyên mục