27-09-2017, 20:49

iPhone X có khung vỏ Titan, giá hơn 100 triệu, đã cho đặt hàng

iPhone X có khung vỏ Titan, giá hơn 100 triệu, đã cho đặt hàng
Nếu bạn cảm thấy iPhone X từ Apple có giá 30 triệu chưa 'sang chảnh” thì hãy cân nhắc sở hữu ngay chiếc iPhone X 'độ vỏ” từ Nga này. Nó có giá 4.500 USD (khoảng 103 triệu đồng).

Theo lịch trình của Apple thì đến gần cuối tháng 10 người dùng mới có thể đặt hàng iPhone X, sau đó lên kệ vào đầu tháng 11. Dẫu vậy, ngay từ lúc này bạn vẫn có thể đặt trước iPhone X, nhưng đó là phiên bản Titan với giá 4.500 USD tại Nga.

Theo phonearena, công ty Caviar (Nga) chuyên chế tác các smartphone cao cấp, mới đây đã bắt đầu cho đặt hàng trước phiên bản iPhone X 'độ vỏ”. Được biết iPhone X sẽ có bộ khung vỏ bằng vật liệu siêu bền Titan.

Lưu ý với các bạn, Titan là một loại vật liệu siêu bền được Nga sử dụng trong sản xuất máy bay chiến đấu MiG-35, bệ phóng tên lửa và xe tăng T-14.

Đặc biệt hơn nữa, phiên bản iPhone X từ Caviar còn được đính kèm các viên đá Seymchan lấy từ các mảnh thiên thạch rơi xuống vùng Magadan, Nga.

Cuối cùng, Caviar còn cho phép khách hàng tùy biến một số chi tiết bề ngoài của iPhone X. Ví dụ như mặt sau in hình lá cờ tổ quốc, khuôn mặt của Tổng thống Donald Trump hay Vladimir Putin.

Bạn cảm thấy phiên bản đặc biệt này có đáng mua không?


Biên tập bởi Tech Funny
Cùng chuyên mục