27-09-2017, 17:20

Sau khi nghe thông tin này, đảm bảo Fan của Sony sẽ phấn khích

Ảnh minh họaNếu bạn đã quá nhàm chán với thiết kế smartphone hiện tại của Sony thì đây sẽ là tin vui. Theo đó, một đại diện Sony mới đây đã xác nhận rằng: Hãng sắp ra mắt smartphone với thiết kế hoàn toàn mới.

Theo phonearena, vài tuần trước đây đã có các thông tin cho rằng hãng điện thoại Sony sẽ thay đổi thiết kế smartphone. Tuy nhiên hôm nay thì Sony mới chính thức xác nhận báo cáo trên.

Cụ thể, báo cáo này đến từ một cuộc phỏng vấn giữa Kenichiro Hibi (Giám đốc điều hành của Sony Ấn Độ) và tờ The Indian Express. Khi được phóng viên hỏi liệu Sony sẽ thay đổi thiết kế smartphone sắp tới, Kenichiro Hibi đã trả lời:

'Hiện trên thị trường, chúng tôi cũng đã có những mẫu smartphone thiết kế cân đối, đẹp mắt. Tuy nhiên, chúng tôi đang có kế hoạch ra mắt smartphone thế hệ mới và bạn có thể mong đợi là nó sẽ có thiết kế mới mẻ”. Đáng tiếc là Hibi đã không chia sẻ chi tiết về smartphone mới này.

Hiện tại, các đối thủ của Sony đã tung ra nhiều mẫu smartphone không viền đẹp mắt, vì vậy Sony dường như sẽ phải thay đổi để theo kịp xu thế. Chúng ta cùng đợi xem điện thoại mới của Sony sẽ có thiết kế thế nào nhé.


Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Cùng chuyên mục