27-09-2017, 15:48

Tính năng đỉnh nhất trên camera kép Note 8 sẽ xuất hiện ở smartphone thấp hơn

Điểm đáng giá nhất được nhiều người dùng quan tâm trên chiếc Galaxy Note 8 chính là cụm camera kép phía sau với tính năng Live Focus tuyệt đỉnh, tới đây tính năng này sẽ xuất hiện trên một chiếc smartphone tầm trung của hãng.

 


Xem thêm: Tổng hợp thông tin Samsung Galaxy J7 Plus: smartphone camera kép giá tầm trung sắp ra mắt


 


Theo những thông tin gần đây, Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy J7 Plus với cụm camera kép phía sau độ phân giải 13MP và 5MP với khẩu độ lần lượt là f/1.7 và f/1.9. Nhìn qua thông số của bộ đôi camera kép trên tân binh tầm trung của Samsung thực sự rất ấn tượng, khẩu độ lớn hứa hẹn cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời.


  


Cũng giống như trên chiếc Galaxy Note 8, camera thứ 2 trên J7 Plus cũng được trang bị để hỗ trợ chụp ảnh chân dung xóa phông đang dần trở thành xu hướng của nửa cuối 2017. Đặc biệt, Samsung cũng mang tính năng tuyệt vời nhất trên Note 8 xuống sản phẩm tầm trung này, đó chính là Live Focus.


Nói một chút về Live Focus, khi sử dụng chế độ chụp ảnh chân dung xóa phông người dùng có thể tùy chỉnh mức độ xóa phông ngay khi chụp hoặc sau khi chụp. Khác với phần lớn những cameraphone xóa phông khác là chỉ có một mức độ xóa phông duy nhất và đã chụp thì không chỉnh sửa được nữa. Tính năng này giúp bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp một cách dễ dàng.


Đây là một tin vui cho những ai yêu thích camera kép cùng tính năng Live Focus trên Note 8 nhưng mức giá là rào cản, vì J7 Plus hứa hẹn sẽ nằm ở phân khúc tầm trung với mức giá hấp dẫn.


 


Dũng


 
Cùng chuyên mục