27-09-2017, 10:51

Mọi điều cần biết về bộ 3 màu sắc của iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Trong sự kiện tổ chức vào ngày 12 tháng 9 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu tới công chúng bộ đôi sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus, cả hai thiết bị này đều được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc đẹp mắt, sang trọng.


Năm nay, điểm nhấn về mặt ngoại hình của iPhone 8/8 Plus so với thế hệ iPhone 7/7 Plus năm ngoái nằm ở việc hai thiết bị này được trang bị thêm mặt lưng kính bóng bẩy ở phía sau. Điều này giúp thế hệ iPhone mới sở hữu vẻ ngoài cuốn hút hơn, nhưng, việc lựa chọn màu sắc trên các sản phẩm cũng khó khăn hơn khi Apple phải chọn lọc ra những tone màu thực sự phù hợp với thiết kế mới, làm tôn vẻ đẹp của thiết bị lên mức tối đa. Cuối cùng, đột ngũ thiết kế của Táo khuyết đã chọn 3 màu là: Bạc, Xám và Vàng cho bộ đôi iPhone 8/8 Plus. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 3 màu sắc này.


Mọi điều cần biết về bộ 3 màu sắc của iPhone 8 và iPhone 8 Plus


Cận cảnh 3 màu sắc của iPhone 8 cả mặt trước và mặt sau


Màu Bạc

Sau một thời gian trải nghiệm máy, trang công nghệ PhoneArena cho biết màu bạc trên thế hệ iPhone 8/8 Plus có sắc sáng và nghiêng về tone trắng hơn so với màu bạc của các đời iPhone trước đó. Do vậy, iPhone 8 bạc đem tới cảm giác trắng tinh khiết và sạch hơn những người tiền nhiệm. Đáng nói hơn, mặt lưng kính ở phía sau sẽ giúp máy đổi dần sang tone màu xám nếu bạn nghiêng máy theo các chiều ánh sáng khác nhau.


Một ưu điểm nữa của màu bạc trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus là nó sẽ giúp che giấu vết vân tay, mồ hôi sau một thời gian cầm nắm, điều khó lòng tìm thấy ở các dòng điện thoại mặt lưng kính trên thị trường hiện nay.Màu bạc của iPhone 8 năm nay được làm sáng hơn so với các thế hệ iPhone trước


Màu Vàng

Màu vàng của iPhone 8 năm nay hết sức thú vị. Thay vì chia tách ra làm hai tùy chọn vàng và vàng hồng như các thế hệ iPhone trước, Apple đã hòa trộn chúng vào và tạo ra một sắc màu mới hết sức tinh tế. Đây là màu sắc vừa sang trọng, vừa quý phái, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.


Đáng nói hơn, mặt lưng kính sẽ giúp iPhone 8 đổi dần sang màu kem sữa khi bạn nghiêng máy theo góc nhìn khác.Màu vàng mới của iPhone 8 năm nay được pha trộn giữa vàng và vàng hồng


 
Màu Xám

Năm nay, dự kiến màu Xám sẽ trở thành màu sắc 'hot” nhất khi mọi người tìm mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus bởi đây là màu duy nhất của hai sản phẩm này được thiết kế mặt trước máy màu đen. Đáng nói hơn, sắc xám trên iPhone 8 còn đem tới sự khác biệt mới mẻ so với cả hai màu đen hiện tại của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.


Tuy nhiên, dù mang tới trải nghiệm màu sắc bóng bẩy hơn so với các màu sáng như màu bạc và vàng nhưng màu xám lại khiến mặt lưng kính dễ bám vân tay hơn. Do đó bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đi đến quyết định mua iPhone 8/8 Plus màu xám.Màu xám là màu duy nhất có mặt trước máy màu đen


 


AnhNQ


Theo: PhoneArena

Cùng chuyên mục